Sách Minna no nihongo Trình độ sơ cấp 2 Bản tiếng Nhật

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNMN20047

Xuất bản: NXB Trẻ – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 310 trang / 430g

Tình trạng: Còn hàng

95,000 80,000

Mô tả

Sách Minna no nihongo Trình độ sơ cấp 2 Bản tiếng Nhật

Sách Minna no nihongo sơ cấp 2 Bản tiếng Nhật phù hợp với những bạn học đã hoàn thành xong Giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1. Mỗi bài trong sách được chia theo chủ đề, nội dung đa dạng, phong phú.

“Minna no Nihongo” là bộ giáo trình sơ cấp dành cho những ai muốn tìm hiểu về tiếng Nhật rất thông dụng tại Châu Á và Việt Nam.
Sách Minna no nihongo sơ cấp 2 Bản tiếng Nhật
Sách Minna no nihongo sơ cấp 2 Bản tiếng Nhật

NXB Trẻ được chính thức độc quyền xuất bản bộ giáo trình “Minna no Nihongo” tại Việt Nam.  Sách được xuất bản với Bản tiếng Nhật, Bản dịch và giải thích ngữ pháp, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học và dạy tiếng Nhật tại Việt Nam.

Giáo trình Minnano nihongo sơ cấp 2 Bản tiếng Nhật 

là bộ giáo trình được biên soạn theo hướng vừa đảm bảo kiến thức cơ bản vừa nâng cao dần độ khó và độ rộng của kiến thức tiếng Nhật. Do đó, người học dù ở trình độ nào cũng dễ nằm bắt kiến thức mới và củng cố kiến thức đã học. Đây được xem là bộ giáo trình hoàn chỉnh nhất, tốt nhất cho người dạy và người học tiếng Nhật.

Sách Minna no nihongo sơ cấp 2 Bản tiếng Nhật

Sách gồm 2 tập với 50 bài học, mỗi bài bao gồm phần Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời. Bộ giáo trình này phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên, và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.

Giáo trình Minnano nihongo sơ cấp 2 Bản tiếng Nhật phù hợp với nhiều đối tượng: từ học sinh, sinh viên và cả những ai muốn nắm chắc kiến thức cơ bản về tiếng Nhật để học tập và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Nhật.

Đặc biệt, để bổ trợ cho cuốn sách Giáo trình Minnano nihongo sơ cấp 2 Bản tiếng Nhật còn có nhiều sách hỗ trợ khác đi kèm nhằm hoàn thiện tối đa các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết như:

  • – Giáo trình minnano nihongo sơ cấp 2 Bản dịch và giải thích ngữ pháp
  • – Giáo trình Minnano nihongo sơ cấp 2 Tổng hợp các bài tập chủ điểm
  • – Giáo trình Minnano nihongo sơ cấp 2 Hán tự

Trong công tác giảng day và học tập tiếng Nhật ở Việt Nam trước đây, các cơ sở đào tạo đã sử dụng khá nhiều giáo trình khác nhau để giảng dạy. Những nhiều nhất vẫn là giáo trình Shin nihongo no Kiso . Tuy nhiên, từ năm 1998, khi bộ giáo trình Minnano nihongo sơ cấp ra đời thì hầu hết các cơ sở giáo dục lấy nó làm giáo trình chính để giảng dạy do nội dung phù hợp với đa số đối tượng hơn. Hãy cùng chúng tôi với bộ giáo trình Minnano nihongo chinh phục tiếng Nhật nhé!

Xem thêm Sách Minna no Nihongo: https://khosachngoaingu.com/sach-minna-no-nihongo/

Khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công !!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Minna no nihongo Trình độ sơ cấp 2 Bản tiếng Nhật”

Theme Settings