Shigoto no nihongo – Business Manner

 

TỔNG QUAN

Mã sách: 17KSNSNN0388

Xuất bản: アルク – Năm 2008

Số trang / Trọng lượng: 135 trang / 250 g

Tình trạng: Còn sách

64,000 50,000

Mô tả

Shigoto no nihongo – Business Manner (しごとの日本語 ビジネスマナー編)

Shigoto no nihongo – Business Manner là sách hướng dẫn về các phương thức ứng xử trong doanh nghiệp.

Sách cung cấp những kiến thức Nhật ngữ cần thiết nhất cho một doanh nhân, bao gồm các từ vựng, ngữ pháp, mẫu hội thoại xoay quanh môi trường kinh doanh, giữa các doanh nhân với khách hàng, cấp trên hay đồng nghiệp. Giúp người học có cái nhìn thực tế nhất về những gì mình học và sử dụng.

Shigoto no nihongo – Business Manner
Shigoto no nihongo – Business Manner

Japanese for Business: Nghi thức Kinh doanh là một cuốn sách hoàn hảo cho những người đang làm việc hoặc đang làm việc tại Nhật Bản.

Bộ luật xã hội Nhật Bản có thể là một khái niệm khó hiểu. Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy những nghi thức phù hợp trong các bối cảnh kinh doanh khác nhau và cũng làm sáng tỏ những quan ngại và những khó khăn thường gặp trong các tình huống như vậy.

Tóm tắt từ cuốn sách:

Bạn có cảm thấy không thoải mái khi giao dịch với các công ty Nhật Bản? Hoặc có lẽ bạn đang lên kế hoạch làm việc tại một công ty Nhật Bản trong tương lai gần và muốn chuẩn bị cho bất kỳ cuộc gặp kinh doanh nào. Nếu vậy, cuốn sách Shigoto no nihongo – Business Manner này thực sự dành cho bạn. Bởi lẽ nó giải thích về giao thức xã hội và nghi thức kinh doanh của Nhật Bản, và toàn bộ đều được thực hiện bởi tất cả các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.

Mời các bạn cùng tham khảo thêm kho sách ngoại ngữ đa dạng với đầy đủ các thể loại sách giúp bạn có phương pháp học ngoại ngữ đúng đắn và nhanh chóng hơn, cùng xem thêm tại website:khosachngoaingu.com các bạn nhé.

Theme Settings