Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: アスク – 2010

Số trang / Trọng lượng: 317 trang

Tình trạng: Còn sách

119,000 93,000

Mô tả

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu にほんごチャレンジN4[文法と読む練習] phiên bản mới đã giúp rất nhiều người học tiếng Nhật vượt qua kỳ thi N4 với điểm số vượt xa mong đợi.

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu
Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu có gì đặc biệt?

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu là sách chuyên luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 và tập trung vào 2 kỹ năng chính là ngữ pháp và đọc hiểu. Đây là 2 kỹ năng chiếm số điểm lớn trong toàn bộ bài thi, đặc biệt là phần thi đọc hiểu. Ngữ pháp và đọc hiểu là 2 phần thi quyết định kết quả của toàn bộ bài thi. Do đó, Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu là một trợ thủ đắc lực cho những ai muốn vượt qua 2 phần thi này với số điểm cao.

N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu gồm 31 bài dành riêng cho phần ngữ pháp:

Cuối mỗi bài sẽ có phần ôn tập để người học luyện tập các dạng bài tương tự như đề thi thực tế. Tất cả các mẫu ngữ pháp trong 31 bài trên là toàn bộ các mẫu ngữ pháp sẽ được đưa ra trong đề thi năng lực Nhật ngữ N4. Các mẫu ngữ pháp này không chỉ nằm trong phần thi ngữ pháp mà còn xuất hiện nhiều trong phần thi đọc hiểu và nghe hiểu. Hãy nâng cao điểm số của mình với Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu.

N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu gồm 15 bài dành riêng cho phần đọc hiểu:

Đọc hiểu là một phần thi khá gay go và khó khăn trong đề thi tiếng Nhât vì áp lực thời gian, tuy nhiên với sự kiên trì và chịu khó, sau khi hoàn thành xong Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu người học sẽ vượt qua rào cản này.

Sách luyện thi N4 Nihongo charenji ngữ pháp và đọc hiểu là cuốn giáo trình tiếng Nhật thích hợp và hữu ích cho các bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N4. Hơn nữa, với phần đáp án rõ ràng, chi tiết, và cụ thể sẽ giúp học giả có thể tự học tại nhà và tự đánh giá được năng lực tiếng Nhật của bản thân một cách chính xác mà không cần phải ôn luyện tại các trung tâm tiếng Nhật.

Kho Sách tiếng Nhật của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!!

Theme Settings