Sách luyện Hán tự Kanji master N5

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: 三修社 – 2011

Số trang / Trọng lượng: 160 trang

Tình trạng: Còn sách

83,000 72,000

Mô tả

Sách luyện Hán tự N5 Kanji master漢字マスターN5

Sách luyện Hán tự Kanji master N5 là cuốn sách chuyên về hán tự bắt đầu từ những chữ cơ bản nhất dành cho những ai đã hoàn thành xong hai bản chữ cái hiragana và katakana, thích thú và muốn tìm hiểu về Hán tự. Đồng thời, cuốn sách tiếng Nhật này được xây dựng dựa trên danh sách Hán tự của kỳ thi tiếng Nhật N5, do đó, sẽ vô cùng hữu ích để luyện thi N5 với Kanji masuta Hán tự.

Sách luyện Hán tự Kanji master N5
Sách luyện Hán tự Kanji master N5

Sách luyện Hán tự Kanji master N5 có những nội dung sau:

Sách luyện thi N5 Kanji masuta Hán tự bao gồm 12 chương, và mỗi chương có từ 10 đến 15 chữ Hán tự. Với mỗi chữ Hán sách đưa ra chi tiết từng nét viết, cách đọc âm on, âm kun và một số ví dụ mà sẽ hay gặp nhất trong kỳ thi tiếng Nhật N5. Đặc biệt, sách minh họa các chữ Hán bằng hình ảnh, do đó, rất gần gũi, dễ hiểu và dễ nhớ. Hơn nữa, tại cuối mỗi chương, sẽ có 2 bài tập củng cố. Một bài về cách đọc của Hán tự, một bài về cách viết của Hán tự, tương tự như kỳ thi tiếng Nhật N5.

Hán tự là bộ môn khó nhớ nhất, phức tạp nhất trong tiếng Nhật. Tuy nhiên, nó lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hằng ngày cũng như trong công việc. Do đó, Hán tự không thể không học và phải học như thế nào để đạt hiểu quả cao nhất.

Hi vọng rằng, với Sách luyện thi N5 Kanji masuta hán tự sẽ là một cuốn sách luyện thi hán tự N5 hữu ích mà chúng tôi giới thiệu cho tất cả đọc giả.

Kho Sách tiếng Nhật của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Theme Settings