Giáo trình Minnano nihongo Sơ cấp 1 Hán tự – Bìa mới 2018

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSN0000517

Tình trạng: Còn hàng

95,000 83,000

Mô tả

Giáo trình Minnano nihongo Sơ cấp 1 Hán tự – Bìa mới 2018

Thông qua phương pháp “Học Hán tự trong những từ ngữ quen thuộc dùng trong bối cảnh thân quen, đồng thời chú ý đến hệ thống Hán tự”, giáo trình Minnano nihongo sơ cấp 1 Hán tự là con đường thích hợp giúp bạn có thể đọc và viết tiếng Nhật, đặc biệt là Hán tự, một cách vui vẻ và đầy đủ thông tin nhất.

Giáo trình Minnano nihongo Sơ cấp 1 Hán tự – Bìa mới 2018
Giáo trình Minnano nihongo Sơ cấp 1 Hán tự – Bìa mới 2018

Giáo trình Minnano nihongo sơ cấp 1 Hán tự có gì đặc biệt:

– Giáo trình Minnano nihongo sơ cấp1 Hán tự bao gồm 220 chữ Hán bắt buộc và 350 từ vựng Hán tự. 350 từ Hán tự đó tất cả đều có trong sách giáo khoa và xuất hiện trong danh sách từ vựng của Kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp độ N4. 220 chữ Hán bắt buộc có 103 chữ cấp độ N4 và 75% của 284 chữ cấp độ N3.

– Giáo trình Minnano nihongo sơ cấp 1 Hán tự bao gồm các chữ Kanji được chọn lọc dựa trên nội dung của sách giáo khoa cùng với danh sách các chữ Hán tự thường được sử dụng trong các đề thi năng lực Nhật ngữ trước đây. Do đó, cuốn sách luyện Hán tự này không chỉ hỗ trợ cho việc học bộ giáo trình Minna no nihongo sơ cấp mà còn được xem như là một giáo trình Hán tự cơ sở chung.

– Giáo trình Minnano nihongo sơ cấp1 Hán tự được phân bổ gồm 3 phần: Nhập môn Hán tự, Những bài học Nhập môn và Những bài học Chính. Đặc biệt, trong phần 3 gồm 20 bài học và 4 bài ôn tập. Mỗi bài gồm 4 trang.

– Trang đầu tiên: liệt kê tất cả các Hán tự bắt buộc phải học trong bài

– Trang 2 và trang 3: giới thiệu các hán tự bắt buộc và thực hành nhận biết chúng, thực hành viết, thực hành đọc các từ vựng Hán tự trong các câu ví dụ.

– Trang cuối: tóm tắt và ôn tập lại của bài

Hãy cùng KhoSachNgoaiNgu.com

bước đầu chinh phục trình độ sơ cấp tiếng Nhật, tạo nền tảng vững chắc để phát triển khả năng sử dụng tiếng sau này.

Ngoài ra có thể tìm đọc thêm một số sách tiếng Nhật hay để trau dồi vốn Nhật ngữ và tìm kiếm được phương pháp hiệu quả tại Sách tiếng Nhật tổng hợp.

Click vào link để xem bìa cũ: https://khosachngoaingu.com/sach-minna-no-nihongo-trinh-cap-1-han-tu/

Theme Settings