Giáo Trình Minna no Nihongo Trung Cấp 2 Bản Tiếng Nhật (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sách: 17KSNMNN0294

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2012

Số trang / Trọng lượng: 248 trang / 700g

Tình trạng: Còn sách

97,000 75,000

Mô tả

Giáo Trình Minna no Nihongo Trung Cấp 2 Bản Tiếng Nhật (Kèm CD)

Giáo trình Minna no nihongo trung cấp 2 bản tiếng Nhật là tập tiếp theo của Bộ Giáo trình Minna no nihongo Trung cấp1được nhiều học giả lựa chọn và ôn luyện. Tổng hợp đầy đủ nhiều kỹ năng trong cùng một cuốn giáo trình – Giáo trình Minna no nihongo trung cấp 2 bản tiếng Nhật là cuốn sách phù hợp để tự học tại nhà hoặc sử dụng làm giáo trình giảng dạy.

Giáo trình Minna no nihongo trung cấp 2 bản tiếng Nhật
</span> <span style="font-size: 12pt;">Giáo trình Minna no nihongo trung cấp 2 bản tiếng Nhật</span>

Giáo trình Minna no nihongo Trung cấp 2 Bản tiếng Nhật có bố cục như sau:

Phần 文法・練習 :

Giáo trình Minna no nihongo trung cấp 2 bản tiếng Nhật giới thiệu các mẫu ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài học kèm theo 1 hoặc 2 bài tập phụ nhằm củng cố từng mẫu ngữ pháp riêng biệt. Phần bài tập này giống như phần 練習A và 練習B mà bạn học đã được học trong sách Sơ cấp. So với minna sơ cấp thì cuốn cuốn giáo trình Minna Trung cấp này sẽ có khá nhiều mẫu ngữ pháp trong một bài –  khoảng 6 , 7 mẫu .

Phần 話す・聞く 

Giáo trình Minna no nihongo trung cấp 2 bản tiếng Nhật được biên soạn phần này tương đương với phần bài 会話 trong bộ giáo trình minna sơ cấp, xoay quanh một đoạn hội thoại. Điểm đặc biệt của cuốn giáo trình Tiếng Nhật này là trước mỗi bài Hội thoại đều có một bài luyện tập nhỏ nhằm dẫn nhập やってみましょう bạn học đến với bài hội thoại, và sau mỗi bài hội thoại được nghe, người học sẽ phải trả lời các câu hỏi được đưa ra trong phần 聞いてみましょう, cũng như tập nghe các keyword để điền vào chỗ trống trong đoạn hội thoại đó ở phần もう一度聞きましょう

Phần  読む・書く 

Giáo trình Minna no nihongo trung cấp 2 bản tiếng Nhật đưa ra một bài đọc tích hợp. Trước tiên, bạn học sẽ được làm một bài tập quizz nhỏ  考えてみましょう và một bài tập điền từ vựng ことばをチェックしましょう.  Tiếp đến là một bài đọc khá dài có liên quan đến chủ điểm ở phần quizz bên trên. Sau khi đọc xong, bạn học sẽ trả lời câu hỏi ở mặt bên cạnh 答えましょう và cuối cùng là dựa vào bài đọc của bài để tự liên hệ đến bản thân và viết một bài văn dựa vào những câu hỏi cho sẵn trong phần チァレンジしましょう

Phần  

Giáo trình Minna no nihongo trung cấp 2 bản tiếng Nhật được biên soạn giống như trong bản Sơ cấp bao gồm các bài luyện tổng hợp với phần bài tập nghe ở đầu và các phần bài tập viết, trắc nghiệm ở sau.

Hãy cùng Kho Sách Ngoại Ngữ chinh phục cuốn Sách trung cấp này!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1_LrOu0X8hGV4q9yGFqJn2f2s8-14v-vy

Theme Settings