Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 – 25 bài đọc Topiku

 

TỔNG QUAN

Mã sách: 

Xuất bản: スリーエーネットワーク – năm 2000

Số trang / Trọng lượng: 115 trang / 200g

Tình trạng: Còn sách

62,000 46,000

Mô tả

Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 – 25 bài đọc Topiku

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 1 25 topikku みんなの日本語初級1 初級で読めるトピック25 là cuốn giáo trình được tập đoàn 3A xuất bản cùng với bộ sách minna no nihongo nhằm giúp người đọc nâng cao khả năng đọc hiểu theo từng topic.

Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 – 25 Bài Đọc Topiku
Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 – 25 Bài Đọc Topiku

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 1 25 topikku みんなの日本語初級1 初級で読めるトピック25 có gì đặc biệt:

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 1 25 topikku みんなの日本語初級1 初級で読めるトピック25 là cuốn sách được biên soạn theo từng topic – từng nội dung với từ vựng và ngữ pháp tương ứng với 25 bài đầu của bộ sách minna no nihongo. Nhờ vậy mà người học sẽ dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa của các bài đọc này đồng thời nâng cao vốn từ với một số từ mới điển hình. Hơn nữa, nhờ việc luyện Minna no Nihongo Sơ Cấp 1 – 25 bài đọc Topiku mà người học sẽ đọc nhanh hơn, củng cố và nâng cao được từ vựng cũng như ngữ pháp của các bài đã học trong sách minna.

Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 1 25 topikku みんなの日本語初級1 初級で読めるトピック25 được biên soạn với các nội dung hầu hết về văn hóa của nước Nhật nhằm giúp người học không những nâng cao tiếng Nhật mà còn hiểu biết sâu rộng hơn về văn hóa của đất nước phù tang này. Chẳng hạn như các bài đọc: đi ngắm hoa anh đào, tôi thích nước Nhật, các tác giả văn học người Nhật, các suy nghĩ của giới trẻ, nhờ vả trong tiếng Nhật….

Hãy lựa chọn Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 1 25 topikku みんなの日本語初級1 初級で読めるトピック25 để nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Nhật, tăng sự hiểu biết về văn hóa Nhật và củng cố các kiến thức đã học trong 25 bài đầu từ bài 1 đến bài 25 của bộ giáo trình minna no nihongo – tiếng Nhật cho mọi người sơ cấp 1 nhé!

Xem thêm sách tiếng Nhật tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Khosachngoaingu.com chúc bạn thành công!!!

Theme Settings