Sách Luyện Thi N2 Jitsuryoku Appu Nghe Hiểu (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNTN20141

Xuất bản: ユニコム – năm 2011

Số trang / Trọng lượng: 229 trang / 450g

Tình trạng: Còn sách

99,000 77,000

Mô tả

Sách Luyện Thi N2 Jitsuryoku Appu Nghe Hiểu (Kèm CD)

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu nghe hiểu – 実力アップ!日本語能力試験N2「聞く」(聴解) – một phần trong bộ sách Jitsuryoku appu luyện thi năng lực nhật ngữ xuyên suốt từ N5 đến N1 là cuốn sách chuyên luyện nghe theo từng phần của đề thi năng lực Nhật ngữ N2 hằng năm trong phần thi choukai.

Sách Luyện Thi N2 Jitsuryoku Appu Nghe Hiểu (Kèm CD)
<span style="font-size: 12pt;">Sách Luyện Thi N2 Jitsuryoku Appu Nghe Hiểu (Kèm CD)</span>

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu nghe hiểu có gì đặc biệt:

Sách Luyện Thi N2 Jitsuryoku Appu Nghe Hiểu (Kèm CD) là cuốn sách luyện nghe chuyên sâu và chi tiết vào từng phần của đề thi nghe hiểu. Tại một phần thi tương ứng với một Part của sách, người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập phong phú, đa dạng và gần sát với đề thi. Hơn nữa, cấu trúc, bố cục hoàn toàn tương tự với đề thi Năng lực Nhật ngữ N2 thực tế.

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu nghe hiểu còn liệt kê tất cả những từ vựng mới trong từng bài nghe. Do đó, trước khi nghe chúng ta có thể đọc qua từ vựng để dễ dàng hiểu nội dung bài nghe hơn, và  khi đã nghe được khá tốt người học có thể học thuộc từ vựng và nghe lại được toàn bộ nội dung của bài nghe một cách chi tiết.

Với phần đáp án rõ ràng và chi tiết cũng là điểm nổi bật của cuốn sách  luyện thi N2 Jitsuryoku appu nghe hiểu này. Bởi vì nó khá phù hợp cho những ai muốn tự học, tự ôn thi N2 tại nhà.

Kho Sách Ngoại Ngữ hy vọng rằng với Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu nghe hiểu – choukai bạn học sẽ nâng cao được khả năng nghe và vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 một cách dễ dàng. Hãy thử sức mình với Sách luyện thi N2 Jitsuryoku appu nghe hiểu.

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1ShaW1ez8xsLvVZo4Mw0-TbXHfnDMItD2

Theme Settings