Sách luyện thi N1 Mimikara oboeru Từ vựng bản Nhật-Anh (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNMO10092

Xuất bản: アルク – 2012

Số trang / Trọng lượng: 266 trang / 600

Tình trạng: Còn sách

129,000 102,000

Mô tả

Sách luyện thi N1 Mimikara oboeru Từ vựng (Kèm CD)

Sách luyện thi N1 Mimikara oboeru Từ vựng (Kèm CD) 耳から覚える日本語能力試験語彙トレーニングN1 là một phần trong bộ sách Mimi kara oboeru hay còn gọi là Toreningu chuyên luyện từ vựng được yêu thích và đánh giá cao nhất hiện nay bởi tính tổng hợp, chi tiết, đầy đủ và chính xác cao.

Sách luyện thi N1 Mimikara oboeru Từ vựng (Kèm CD)
<span style="font-family: 'times new roman', times, serif;font-size: 14pt">Sách luyện thi N1 Mimikara oboeru Từ vựng (Kèm CD)</span>

Sách luyện thi N1 Mimikara oboeru Từ vựng có những nội dung sau:

N1 Mimikara oboeru Từ vựng gồm 14 bài từ Unit 01 đến Unit 14 tổng hợp tất cả từ vựng của kỳ thi N1 theo các loại từ như: 名詞, 動詞, 形容詞, 複合動詞, カタカナ,連体詞. Mỗi bài tập trung vào từng nhóm loại từ riêng biệt, nhờ vậy mà sau khi học xong Unit nào, bạn học sẽ nắm vững toàn bộ từ vựng của loại từ đó.

N1 Mimikara oboeru Từ vựng phân tích chi tiết từng từ vựng. Đối với mỗi từ , tác giả đưa ra tất cả các ví dụ tương ứng với tất cả các nghĩ của từ vựng đó. Đặc biệt, các họ hàng chú bác liên quan đến từ vựng đó đều được liên kê chi tiết như danh từ ghép, các động từ thường đi kèm, các danh từ thường đi kèm, các tính từ thường đi kèm, các trợ từ được sử dụng và các trường hợp đặc biệt cần lưu ý.

N1 Mimikara oboeru Từ vựng còn đưa ra một loại các chủ đề mà bạn học cần quan tâm một cách tổng thể như :日本文化、病院、買い物、臓器、器官、自動車、道路、地形、地勢、病気、医療、地図、三権分立「司法」「立法」「行政」、エネルギー問題、生命倫理、オノマトペ(擬態語)生物環境、アルファベットの略号、アルファベットの略号、漢語の省略後、表現… Tất cả các từ vựng liên quan đến các chủ đề này đều được liệt kê chi tiết và cần thiết với trình độ N1.

N1 Mimikara oboeru Từ vựng không những là cuốn sách luyện thi N1 hiệu quả giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 đặc biệt ở phần thi Goi và Dokkai mà còn cuốn sách luyện từ vựng hỗ trợ bạn học nâng cao vốn từ một cách bao quát và đầy đủ nhất.

Hãy tìm đọc các sách hay khác để có phương pháp học hiệu quả và nâng cao trình độ ngoại ngữ của bạn tại khosachngoaingu.com nhé.

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1bN3Nt-cC7S0zAmlttoXvDud8XzbZODPj

Theme Settings