Sách Kỹ năng đàm thoại nghe và nói tiếng Hàn Quyển 1 (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSHKNN0057

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm – năm 2015

Số trang / Trọng lượng: 215 trang / 220g

Tình trạng: Còn hàng

65,000 57,000

Mô tả

Sách Kỹ năng đàm thoại nghe và nói tiếng Hàn Quyển 1 (Kèm CD)

Sách Kỹ năng đàm thoại nghe nói tiếng Hàn Quyển 1 (Kèm CD) trình bày tất cả các kỹ năng nghe và nói tiếng Hàn Quốc bao gồm kỹ năng thể hiện tình cảm, tâm trạng như vui buồn, giận hờn, chờ đợi, khích lệ, động viên và nhiều kỹ năng đàm thoại mà bạn cần nắm vững để tự tin giao tiếp trước mọi người, dù là trong công ty hay trong cuộc sống đời thường. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả.

Kỹ năng đàm thoại nghe nói tiếng Hàn Quyển 1
Kỹ năng đàm thoại nghe nói tiếng Hàn Quyển 1

Trong thời đại hội nhập quốc tế, bên cạnh những ngôn ngữ như Anh, Pháp, Nhật thì tiếng Hàn quốc cũng là một trong những ngôn ngữ khá thông dụng hiện nay mà nhiều người theo học. Nó giúp họ nâng cao khả năng ngoại ngữ để qua đó tự tin trò chuyện và giao lưu văn hóa cùng bạn bè năm châu.

Bộ sách Kỹ Năng Đàm Thoại Nghe & Nói Tiếng Hàn gồm ba quyển: 1, 2, và 3, trình bày tất cả các kỹ năng về nghe và nói tiếng Hàn Quốc bao gồm kỹ năng thể hiện tình cảm, tâm trạng như vui buồn, giận hờn, chờ đợi, khích lệ, động viên và nhiều kỹ năng đàm thoại mà bạn cần nắm vững để tự tin giao tiếp trước mọi người, dù là trong công ty hay trong cuộc sống đời thường. Sách đặc biệt dành cho những ai quan tâm đến ngôn ngữ Hàn Quốc và mong muốn được nâng cao khả năng ngôn ngữ để có thể tự tin giao lưu với bạn bè người Hàn Quốc.

Kỹ năng đàm thoại nghe nói tiếng Hàn Quyển 1 được bố cục chặt chẽ, các đề mục được phân chia theo một trình tự hợp lý, sẽ là một tài liệu quý báu để bạn học hỏi những kỹ năng đàm thoại; qua đó có cơ hội tìm hiểu thêm về đất nước, con người cũng như văn hóa Hàn Quốc.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

 1. chepads

  HI there, sorry your fish is sick is there a female viagra

 2. payprog

  25 mL was added to the reaction mixture levitra generique avion In this study, we proposed a new method for evaluating the results based on the sizes of the phosphenes that the patient drew

 3. Suentee

  buy fincar online review united states About 25 of the filtered calcium is reabsorbed by the thick ascending limb of Henle s loop, driven by the positive luminal voltage created as a consequence of active reabsorption of sodium chloride

 4. wkQBCUB

  propecia canada Xie H, Yu H, Tian S, et al

Thêm đánh giá của bạn

Theme Settings