Sách Đàm thoại tiếng Hàn cấp tốc (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSH0000070

Xuất bản: NXB Thanh Niên – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 144 trang / 160g

Tình trạng: Còn hàng

34,000 26,000

Mô tả

Sách Đàm thoại tiếng Hàn cấp tốc (Kèm CD)

Sách Đàm thoại tiếng Hàn cấp tốc (Kèm CDgồm các đề mục liên quan đến các vấn đề trong đời sống hiện nay. Sách được dùng cho mọi đối tượng, nhất là các bạn mới học tiếng Hàn, cần học gấp nhưng không có thời gian theo học một lớp chính khóa. Sách có kèm CD giúp bạn tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.
Sách Đàm thoại tiếng Hàn cấp tốc gồm những nội dung chính sau:

  • Phiên âm bằng tiếng Việt
  • Những từ vựng căn bản thường dùng
  • Hội thoại căn bản sử dụng hàng ngày
  • Các tình huống căn bản thường gặp
  • Phụ lục
Sách Đàm thoại tiếng Hàn cấp tốc
Sách Đàm thoại tiếng Hàn cấp tốc

Cách học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả:

1. Luyện nghe hội thoại tiếng Hàn thường xuyên

Đối với những người đi làm, khoảng thời gian nhàn rỗi là rất ít, nhất là những người đã có gia đình. Mặc dù đóng vai trò rất quan trọng nhưng thời gian chưa phải là yếu tố quyết định đến sự thành công trong ngôn ngữ. Để bắt đầu luyện nghe, chúng ta hãy nghe những bài dễ hiểu và đơn giản, có nhịp điệu chậm rãi. Thường thì nhiều người luôn có xu hướng bỏ qua những dạng bài nghe như này vì cảm thấy quá dễ dàng, nhưng trên thực tế, việc luyện nghe thường xuyên nên bắt đầu từ những điều đơn giản nhất, sau đó mới cải thiện dần được. Hãy đảm bảo rằng mình đã có thể học được hết những kiến thức có trong bài.

2. Nghe những gì mà bạn quan tâm, yêu thích

Môn ngoại ngữ thường không khô khan và cứng nhắc như những môn khoa học khác, vì vậy bạn không cần phải tuân theo một khuôn khổ nhất định nào mà hoàn toàn có thể thoải mái chọn những bài luyện nghe hội thoại tiếng Hàn mà mình yêu thích. Chẳng hạn như các bài nghe xoay quanh chủ đề thời trang, ẩm thực, bóng đá, du lịch,… Chắc chắn bạn sẽ tập trung hơn rất nhiều vì đây là những video mà bạn yêu thích và dành phần lớn sự quan tâm vào  đó.

3. Áp dụng công nghệ online vào việc học

Bạn đã bao giờ thử học tiếng Hàn qua phim, qua bài hát, qua chương trình truyền hình thực tế hay chơi game chưa? Nếu chưa hãy thử trải nghiệm bí quyết học vô cùng thoải mái và hiệu quả này nhé. Không chỉ giúp bạn trau dồi vốn từ vựng hàng ngày, cải thiện kĩ năng giao tiếp mà còn giúp bạn làm quen với âm giọng của người bản ngữ, cách sử dụng ngôn từ thường ngày và nhiều kiến thức bổ ích khác.

4. Luyện nghe từ bài hát tiếng Hàn

Phương pháp luyện nghe này sẽ rất phù hợp và hiệu quả đối với những bạn yêu thích âm nhạc nói chung và âm nhạc Kpop nói riêng. Chính những bản nhạc này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng nghe của mình nhanh chóng và tiến bộ đáng kể. Việc luyện tập thường xuyên cũng giúp cho bạn làm quen được với chất giọng của người bản ngữ, đặc biệt là giọng địa phương, những âm điệu luyến láy và những câu từ hoa mỹ hơn.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Đàm thoại tiếng Hàn cấp tốc (Kèm CD)”

Theme Settings