Sách 3420 từ cần biết cho Toeic

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Đại Học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh

Số trang / Trọng lượng: 399 trang / 420g

Tình trạng: Còn hàng

84,000

Từ khóa: , ,

Mô tả

Sách 3420 từ cần biết cho Toeic

Sách 3420 từ cần biết cho Toeic – Quyển sách “3420 từ vựng cần thiết cho TOEIC” được biên soạn đặc biệt ở dạng Anh – Anh- Việt với mục đích dành cho những ai muốn nắm vững các từ vựng thiết yếu để dự thi TOEIC.

Sách có bố cục rõ ràng, nghĩa được giải thích chi tiết và cặn kẽ bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Ngoài ra sách có kèm theo CD giúp bạn có thể tự học tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Sách 3420 từ cần biết cho Toeic
Sách 3420 từ cần biết cho Toeic

3420 Từ Vựng Cần Biết Cho TOEIC

– Cung cấp những từ vựng cần thiết cho kì thi TOEIC.

– Giải thích nghĩa từ vựng rõ ràng và chuẩn xác.

– Chỉ ra những hình thức thường được sử dụng.

– Các từ vựng được sắp xếp theo thứ tự A – Z để bạn tiện tra cứu.

– Đặc biệt dành cho những bạn quan tâm đến kì thi TOEIC.

Ngoài 600 từ vựng TOEIC chính bạn cần học, cuốn sách này bao gồm 3420 từ cần biết cho Toeic là con số hoàn hảo và đầy đủ nhất mà bạn cần học nếu muốn chinh phục điểm thi TOEIC ở mức khá trở lên. 3420 từ vựng TOEIC này cũng được xem là những từ vựng hữu ích cho nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống và hoạt động thường nhật, có khả năng áp dụng thực tế cao nhất mà bất kì ai cũng cần phải biết, vì từ vựng chính là yếu tố đầu tiên cực kì quan trọng khi học Anh Văn nói chung và anh văn TOEIC nói riêng.

Sách 3420 từ cần biết cho Toeic có gì đặc biệt?

4 mẹo học từ vựng hiệu quả:

Học từ vựng qua hình ảnh

Hình ảnh và âm thanh sẽ giúp bạn học từ vựng đỡ nhàm chán. Nó vừa có tác dụng thư giãn, lại tác động sâu vào trí nhớ. Theo nghiên cứu, hình ảnh sẽ giúp ta hồi tưởng lại sự việc dễ dàng hơn và điều này được ứng dụng cho việc học từ vựng thay vì chỉ luyện tập viết chữ như bình thường.

Ví dụ: Khi học từ “beautiful” (xinh đẹp), hãy liên tưởng đến một loài hoa nào đó thật đẹp mà bạn thích, hoặc tra từ đó bằng hình ảnh.

Học từ vựng qua sách, phim ảnh

Các bộ phim Friends, How I met your mother… hay bài hát Safe and sounds, What makes you beautiful…” là lựa chọn không tồi cho những bạn vừa muốn xem phim giải trí, lại có thể nâng cao vốn từ vựng.

Cuốn sách này có gì thú vị?

Học theo chủ đề

Học tập trung vào từng chủ đề sẽ giúp bạn nhớ từ dễ dàng hơn, tránh việc học tràn lan không hiệu quả. Sau quá trình ghi nhớ, các bạn có thể vận dụng ngay nó vào cuộc sống hàng ngày theo từng chủ điểm đã được học. Đây là cách hiệu quả để gắn kết các từ vựng với nhau.

Học những từ có cùng gốc

Từ được hình thành bởi từ gốc (roots), tiền tố (prefixes) đứng trước từ gốc, và các hậu tố (suffixes) đứng sau từ gốc.

Ví dụ: Re (tiền tố) + circula (từ gốc) + tion (hậu tố) là Recirculation (Sự tuần hoàn).

Trong tiếng Anh, có rất nhiều từ gốc, tiền tố, hậu tố xuất xứ từ tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh. Tìm hiểu về ý nghĩa của chúng sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng. Ví dụ re có nghĩa là “một lần nữa”, reunite (đoàn tụ), reconsider (xem xét lại).

Xem thêm sách tiếng anh: https://khosachngoaingu.com/sach-toeic/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Theme Settings