Học 300 chữ Hán tự qua các mẫu chuyện Sách bài tập

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSN0000543

Tình trạng : Còn hàng

95,000 75,000

Mô tả

Học 300 chữ Hán tự qua các mẫu chuyện Sách bài tập

Việc học chữ Hán tự sẽ trở thành ” việc học của bản thân” với việc đưa ra các ý tưởng.Có tranh minh họa và các mẫu chuyện của chữ Hán gợi ý cho người học làm thế nào để nhớ được chữ Hán, không quên chữ Hán. Tự tạo ra những mãu chuyện của riêng mình để nhớ thì các bạn sẽ học chữ Hán hiệu quả hơn.

Bộ sách học 300 chữ Hán qua các mẫu chuyện còn có cuốn bài tập Kanji Story 300 giúp người học luyện tập thêm về Hán tự chuẩn bị cho kỳ thi JLPT.Cuốn sách có hầu hết các từ vựng cấp độ N4, N5, có sữ dụng chữ Hán liên quan và điều ghi rõ từ ở cấp độ nào nên cũng sẽ rất thuận tiện cho việc luyện thi JLPT.

Sách học 300 chữ hán tự thông qua mẫu chuyên bài tập
Sách bài tập học 300 chữ Hán tự qua các mẫu chuyện

Hán tự là bộ môn khó nhớ nhất, phức tạp nhất trong tiếng Nhật. Tuy nhiên, nó lại đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hằng ngày cũng như trong công việc. Do đó, Hán tự không thể không học và phải học như thế nào để đạt hiểu quả cao nhất. Hi vọng rằng, sách bài tập học 300 chữ Hán qua các mẫu chuyện sẽ hữu ích với các bạn.

Kanji Story 300 Bài Tập Có gì Đặc Biệt.

1, Kanji Story 300 Bài Tập Năm bắt Khái Niệm của chữ:

Có rất nhiều sách bài tập yêu cầu cách đọc, cách viết, song trong sách Kanji Story 300 Bài Tập này chúng tôi đưa vào các bài tập hỏi về khái niệm của chữ Hán vốn có rất nhiều. Và cũng giúp tăng khả năng suy đoán ý nghĩa ngay cả với chữ ta không biết cách đọc.

2, Kanji Story 300 Bài Tập Tăng khả năng nghe hiểu bằng việt học chữ Hán:

Sách bài tập này đưa cả phần nghe hiểu vào trong phần học chữ Hán. Qua đó, tăng cường sự kết nối giữa âm ( phát âm) với chữ. Điều này cũng giúp phát âm tốt hơn.

3, Viết về bản thân:

Trong phần bài tập tổng kết sau mỗi bài sẽ có bài tập làm văn. Các bạn có thể sử dụng chữ Hán ( từ ngữ) đã học để viết về bản thân mình.

4, Kanji Story 300 Bài Tập có nhiều đối sách với kỳ thi năng lực

Sách Kanji Story 300 Bài Tập này có nhiều bài luyện tập để người học có thể đáp ứng được kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Độ khó của bài tập đươc ghi rõ là N4.N5 nên các bạn cũng có thể chỉ chọn làm những bài tập phù hợp với mình.

Xem thêm sách tiếng Nhật tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Khosachngoaingu.com chúc bạn thành công.

Theme Settings