Học 300 chữ Hán qua các mẫu chuyện

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm : 17KSN0000542

Tình trạng : Còn hàng

130,000 104,000

Mô tả

Học 300 chữ Kanji qua các mẫu chuyện

Khi học tiếng Nhật, chữ Kanji chính là một thử thách lớn đối với dân tiếng Nhật . Bản chất của chữ hán tự là một loại chữ khó học và khó nhớ, nếu chỉ học thuộc lòng thì người học sẽ chỉ có thể sử dụng một cách cứng nhắc mà không thể hiểu rõ về chữ. Học 300 chữ Hán qua các mẫu chuyện Để có thể sử dụng hán tự một cách tự nhiên và dễ nhất, cách tốt nhất là bạn phải hiểu được ý nghĩa của từng chữ hán. Bạn có biết mỗi từ hán đều ẩn chứa những ý nghĩa và những câu chuyện bên trong nó. Nếu nắm rõ ý nghĩa hay những quy tắc hán tự, bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ và hiểu hơn về chữ đó có thể sử dụng chúng một cách thành thạo.

Học 300 chữ Kanji qua các mẫu chuyện
Học 300 chữ Kanji qua các mẫu chuyện

Kanji Story 300 Sách Giáo Khoa – Học Kanji

qua mẫu chuyện cơ bản, người học có thể nhớ được mặt chữ của các chữ Hán một cách thú vị, dễ dàng và thậm chí là khá nhanh. Ngoài ra, mỗi khi nhớ lại chữ Hán, nếu hồi tưởng lại mẫu chuyện thì có thể nhớ lại cả mặt chữ một cách tự nhiên.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm hiểu những mẫu chuyện thú vị gắn với từng chữ Kanji cơ bản.Ngoài ra, sách còn cung cấp những ví dụ đi kèm với từng chữ. Học Kanji qua những mẩu chuyện vui vui, ngắn ngắn sẽ giúp các bạn nhớ dễ dàng hơn và lâu hơn.

Xem thêm sách tiếng Nhật để trau dồi vốn tiếng Nhật và tìm được phương pháp học hiệu quả tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Khosachngoaingu.com chúc bạn thành công.

Theme Settings