Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N4 Tango 1500

 

TỔNG QUAN

Mã sách: 17KSNTN40208

Xuất bản: アルク – năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 200 trang / 400g

Tình trạng: còn hàng

85,000 65,000

Từ khóa: , ,

Mô tả

HAJIMETE NO NIHONGO NOURYOKUSHIKEN N4 TANGO 

Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N4 Tango 1500 là một quyển thuộc bộ sách được chia theo cấp độ của kỳ thi JLPT và quyển sách này dành cho các bạn đang hướng đến mục tiêu thi N4.1500 từ vựng trọng yếu chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N4 – Sách song ngữ Nhật-Anh- Việt.

Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N4 Tango 1500
Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N4 Tango 1500

Tác giả đã lọc ra một danh sách các từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT cũng như trong sinh hoạt từng ngày; có đề tài theo từng chương, từng phần, để người học có thể vừa hình dung từng tình huống vừa học.

Phần “Từ đồng nghĩa” “Từ trái nghĩa” “Từ liên quan-Từ tương đương” rất có ích cho việc học và quan hệ mật thiết với bài thi JLPT N4.

Vì có kèm theo bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt nên các bạn có thể kiểm tra ý nghĩa của từ vựng và câu ví dụ một cách dễ dàng.

Hajimete No Nihongo Nouryoukushiken N4 Tango 1500

Tất cả các chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên các bạn có thể học mà không cần phải tra cứu song song cũng là 1 điểm hấp dẫn không thể bỏ qua của quyển sách này.

Sách học từ vựng không chỉ là đối sách luyện thi mà còn là 1 quyển sách hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ cho các bạn học tiếng Nhật. Học Tiếng Nhật trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn cho các bạn với kho sách Tiếng Nhật đa dạng, đủ mọi trình độ, mọi nhu cầu cùng với phương pháp học Tiếng Nhật hiệu quả giúp bạn học tự tin hơn trong quá trình học Tiếng Nhật. Cùng tham khảo thêm tài liệu Tiếng Nhật tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/ nhé!.

Sách có file nghe trực tuyến kèm bài tập, đề thi ôn trực tuyến trên website của Nhà Xuất Bản các bạn nhé !.

Khosachngoaingu.com chúc bạn thành công.

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1h_cqZrl5ZwNXnQ-i0f0oFTQomFgipfyL

Theme Settings