Đàm thoại Khmer – Việt

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Tình trạng: Còn hàng

Kèm CD 30.000

65,000

Mô tả

Đàm thoại Khmer – Việt

Ngôn ngữ chính của người dân Campuchia là tiếng Khmer. Bên cạnh đó, họ còn giao tiếp được bằng tiếng Anh và cả tiếng Việt (tại một số nơi người Việt sinh sống nhiều). Vì thế, du khách sẽ dễ dàng hỏi thăm, trao đổi với người bản xứ trong chuyến du lịch Campuchia. Tuy nhiên, biết một số câu tiếng Campuchia thông dụng sẽ giúp hành trình khám phá xứ sở chùa Tháp thú vị hơn cũng như tạo được thiện cảm tốt đẹp.

Đàm thoại Khmer – Việt là cuốn sách dành cho người Khmer học nói tiếng Việt. Mỗi bài học sẽ cung cấp cho người học từ vựng quan trọng, các mẫu câu thường dùng và các điểm ngữ pháp cũng như cấu trúc câu quan trọng hay gặp phải.

Sách còn kèm theo CD giúp người học chủ động hơn trong quá trình học, luyện tập khả năng phát âm mỗi ngày, nâng cao trình độ giao tiếp

Về tác giả Ngô Chân Lý – tác giả Đàm thoại Khmer – Việt:

Sinh ra tại Phnom Penh (Cămpuchia), lớn lên sống và học tập tại tỉnh SiêmRiêp, sau đó lại học tập ở Thủ đô Phnom Penh nên tác giả Ngô Chân Lý có một sự am hiểu rất sâu sắc về chữ Khmer. Có lẽ trên thị trường sách tiếng Khmer, người ta rất khó để tìm ra một quyển sách tiếng Khmer nào hay hơn sách tiếng Khmer của tác giả Ngô Chân Lý. Đàm thoại Khmer – Việt đã được hội Việt kiều tại Campuchia và rất nhiều trung tâm dạy tiếng Khmer sử dụng như một giáo trình giảng dạy.

Quá trình làm việc của tác giả:

  • Năm 1979 – 1985: Cán bộ quản lý in sách Giáo khoa tiếng Khmer tại Chi nhánh NXB Giáo dục TP.HCM.
  • Đầu năm 1991 hợp tác với nhóm kỹ sư CINOTEC tạo ra phần mềm chữ Khmer sử dụng trên vi tính.
  • Năm 1985 – 1997: Cán bộ biên dịch tiếng Khmer tại tòa soạn Bóa Ảnh Việt Nam (Thông Tấn Xã Việt Nam) quận 3, TP.HCM.
  • Năm 1998 đến nay: Cán bộ Biên dịch tiếng Khmer “Bản tin ảnh Dân tộc và Miền núi” tại Thông tấn xã VN, q.3, TP.HCM

Theme Settings