Sách cẩm nang luyện thi tiếng Hàn Topik II

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm : 17KSH0000097

Tình trạng : Còn hàng

290,000

Mô tả

Sách cẩm nang luyện thi tiếng Hàn Topik Il

Sách cẩm nang luyện thi tiếng Hàn Topik II là cuốn sách nằm trong bộ sách học tiếng Hàn của giảng viên rất nổi tiếng  Châu Thùy Trang.

Cuốn “Cẩm nang luyện thi TOPIK II” dành cho người học ở trình độ trung và cao cấp. Với những bí quyết làm bài tiết kiệm thời gian và hướng dẫn phân tích các câu hỏi được giải thích ở mỗi dạng đề thi, cuốn sách hứa hẹn sẽ mang lại kết quả tốt cho người học.

 

Cuốn thứ hai này tập trung tối đa vào phần ngữ pháp với 90 cấu trúc cần biết và thường gặp. Việc nắm vững cấu trúc và cách dùng của những chủ điểm ngữ pháp quan trọng là tiền đề để người học tự tin hoàn thành bài thi viết tự luận trong đề thi TOPIK .

Nội dung sách gồm 3 phần chính:

  • Phần 1: Giúp các bạn làm quen với 80 mẫu câu ngữ pháp trung- cao cấp thường gặp trong giao tiếp & nghe.
  • Phần 2: Hướng dẫn các kỹ năng giải đề Topik II Nghe và được dịch sang Tiếng Việt rất dễ hiểu.
  • Phần 3: Đáp án

Đặc biệt quyển sách còn được tặng kèm thêm quyển 1000 Từ Vựng thường hay xuất hiện trong đề thi Topik. Hi vọng quyển sách này sẽ tạo thêm động lực giúp các bạn học tiếng Hàn tự tin hơn khi đi thi. Trong quá trình biên soạn sẽ không tránh khỏi những sai sót, mong rằng các bạn độc giả cảm thông và đóng góp ý kiến để nội dung sách ngày càng được hoàn thiện hơn.

TOPIK là kỳ thi chứng nhận năng lực tiếng Hàn quan trọng và cần thiết để mở ra cơ hội học tập, lao động tại Hàn Quốc. Tuy vậy, thị trường sách ôn thi TOPIK hiện vẫn còn hạn chế cùng với sự vắng bóng của một cuốn sách thực sự chất lượng dành riêng cho người Việt khiến việc tham gia kỳ thi này gặp nhiều khó khăn.

Xem thêm sách tiếng Hàn tại: https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-han/

khosachngoaingu.com chúc các bạn thành công!!!

Theme Settings