Vocabulaire Progressif Du Français Pour Les Adolescents

 

624,000

Hết hàng

Mô tả

Vocabulaire Progressif Du Français Pour Les Adolescents

Vocabulaire Progressif Du Français Pour Les Adolescents – Là cuốn sách học từ vựng tiếng Pháp ở trình độ trung cấp. Sách được biên soạn nhằm mục đích giúp những ai đang học Pháp ngữ luyện tập và nâng cao vốn từ vựng của mình.

Nội dung Vocabulaire Progressif Du Français Pour Les Adolescents bao gồm 26 bài học cung cấp hệ thống từ vựng tiếng Pháp những chủ đề khác nhau. Mỗi bài học gồm 2 phần chính: phần lý thuyết và bài tập. Phần đầu mỗi bài học trình bày những chủ đề khác nhau thông qua đoạn hội thoại nhỏ hoặc văn bản ngắn, sau mỗi bài có sự khái quát các từ vựng quan trọng có trong bài học bao gồm cả phần trình bày chi tiết các từ vựng và cách sử dụng của chúng qua các ví dụ minh họa rõ ràng. Sau mỗi bài đều có phần bài tập giúp người học luyện tập và ghi nhớ những từ vựng đã học.

Các từ vựng được đưa ra trong bài là những từ ngữ thông dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như:  âm nhạc, phim ảnh, truyền hình, máy tính, ngày lễ …Bên cạnh đó ở cuối cuốn sách còn có một bản tóm tắt các từ và cụm từ và phần trống để bạn có thể điền nghĩa của từ vào.

Vocabulaire Progressif Du Français Pour Les Adolescents có thể dùng làm tài liệu luyện tập từ vựng bổ sung cho những bài học trên lớp hay cũng có thể sử dụng như một cuốn sách tự học ở nhà để nâng cao vốn từ vựng của bản thân.

Theme Settings