Vocabulaire Progressif Du Français – 2e Édition

 

420,000

Hết hàng

Mô tả

Vocabulaire Progressif Du Français – 2e Édition

Vocabulaire Progressif Du Français – 2e Édition – Đây là cuốn Vocabulaire progressif du français – được tái bản lần thứ 2, cuốn sách chuyên về từ vựng tiếng Pháp.

Vocabulaire progressif du français – 2e édition là cuốn sách được nhiều người học tiếng Pháp yêu thích và sử dụng trên toàn thế giới. Nội dung sách bao gồm 28 chương  tương ứng với những chủ đề khác nhau trong đời sống hằng ngày. Cuốn sách cung cấp một lượng từ vựng khá lớn phù hợp với trình độ B2 và C1 trong khung tham chiếu Châu Âu.

Vocabulaire progressif du français phiên bản 2 này có nhiều thay đổi so với phiên bản thứ nhất. Ở lần tái bản này, sách được được biên soạn phù hợp hơn cho đối tượng là những người học tiếng Pháp để vượt qua các kỳ thi Pháp ngữ. Ngoài ra, đĩa CD kèm theo phiên bản này cũng được sửa đổi và mở rộng đáng kể. Bên cạnh đó, sách còn cập nhật thêm nhiều từ vựng, thành ngữ, tục ngữ mới, phát triển từ vựng ở một số chủ đề như: màu sắc, cảm xúc, chính trị, xã hội …Cũng như cung cấp thêm nhiều chủ đề mới, hữu ích cho người học.

Ở lần tái bản này, sách được thiết kế lại với hình ảnh, màu sắc bắt mắt hấp dẫn hơn. Các ví dụ minh họa sinh động thể hiện hết nội dung, ý nghĩa cũng như cách dùng của từ. Bên cạnh đó, sách còn bổ sung thêm đến 130 bài tập từ vựng nâng cao để học viên có thể luyện tập và ghi nhớ từ vựng dễ dàng.

Hy vọng với cuốn Vocabulaire Progressif Du Français – 2e Édition này sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn củng cố và phát triển vốn từ vựng tiếng Pháp của mình một cách hiệu quả nhất.

Theme Settings