Từ vựng và mẫu câu tiếng Thái

 

65,000

Hết hàng

Mô tả

Từ vựng và mẫu câu tiếng Thái

Từ vựng và mẫu câu tiếng Thái – Để hiểu được nền văn hóa lâu đời và phong tục tập quán của Thái Lan, nhờ đó có thể học tốt tiếng Thái, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Từ vựng và mẫu câu tiếng Thái”

Từ vựng và mẫu câu tiếng Thái
Từ vựng và mẫu câu tiếng Thái

Từ vựng và mẫu câu tiếng Thái được biên soạn làm 3 ngôn ngữ Anh – Thái – Việt có phiên âm, rõ ràng và dễ tra cứu. Đây là một cuốn sách thực sự hữu ích cho các bạn học tiếng Thái.

Thái Lan là một nước có một ngôn ngữ là tiếng Thái. Đó là ngôn ngữ có thanh điệu, tức là nghĩa của âm tiết phụ thuộc vào độ cao của giọng. Nếu thanh điệu làm cho việc phát âm tiếng Thái phức tạp hơn các ngôn ngữ châu Âu thì ngược lại – người học sẽ nhận thấy ngữ pháp Thái dễ tiếp thu hơn, do ngữ pháp tiếng Thái không chia thì và không thêm hậu tố vào sau danh từ. Còn chữ Thái lại có hệ thống chữ viết riêng có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Thái Lan là một trong những quốc gia thu hút nhiều du khách du lịch nhất khu vực Đông Nam Á. Thái lan được du khách ưu ái dành tặng cho nhiều mỹ danh như “đất nước chùa vàng”, “thiên đường du lịch”, “thiên đường mua sắm”, “xứ sở của nụ cười thân thiện”… các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, hệ thống chùa chiền nguy nga, tráng lệ, các khu vui chơi giải trí, các lễ hội truyền thống đặc sắc và đặc biệt là vô số cơ hội shopping thỏa thuê tại các khu mua sắm giá rẻ sầm uất…đang chờ đoán các bạn. Và nếu bạn có ý định một ngày nào đó sẽ đến thăm đất nước này, thì việc trau dồi cho mình một ít kiến thức ngoại ngữ là một điều rất cần thiết đấy. Từ vựng và mẫu câu tiếng Thái sẽ là một cuốn giáo trình tốt dành cho bạn.

Nếu bạn quyết định học tiếng Thái một cách nghiêm chỉnh, bạn sẽ thấy nó không quá khó và không mất nhiều thời gian ngay cả khi bạn có ít thì giờ học ngoại ngữ. Bạn hãy chăm chỉ thực hành những bài tập đọc và viết chữ Thái. Chỉ cần kiên nhẫn tập viết chữ, từng từ rồi cụm từ nhiều lần cho đến khi thành thục. Trong khi học, bạn cũng nên thường xuyên xem lại bài đã học vì phải đọc lại các từ vựng cho quen thuộc.

Theme Settings