Tự Học Tiếng Thái Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản)

 

50,000

Hết hàng

Mô tả

Tự Học Tiếng Thái Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản)

Tiếng Thái là một ngôn ngữ có thanh điệu. Tiếng Thái có một hệ thống chữ viết riêng, có nguồn gốc từ Ấn Độ. Chữ viết tiếng Thái được viết ngang trên mặt giấy, từ trái sang phải, với một số nguyên âm được viết phía trên dòng và một số khác được viết bên dưới. Không có khoảng trắng nào giữa các từ, nếu có thì đó là một dấu ngắt câu.

Tự Học Tiếng Thái Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản)
Tự Học Tiếng Thái Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản)

Tự Học Tiếng Thái Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) chủ yếu phục vụ cho những người mới học. Mục đích của sách là cung cấp từ vựng và ngữ pháp cơ bản để giao tiếp với người Thái trong những tình huống cụ thể, thông dụng.

Một điều quan trọng nữa là giáo trình này giảng dạy kỹ lưỡng hệ thống chữ viết của tiếng Thái để người học có cơ sở giải thích sau này. Sách được biên soạn tỉ mỉ, công phu, được phiên âm ra chữ la tinh nên rất thuận lợi cho người học.

Tự Học Tiếng Thái Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) và những nội dung cơ bản:

– 15 bài đối thoại với từ ngữ, ngữ pháp và bài tập

– Bảng mẫu tự chữ viết Thái

Tự Học Tiếng Thái Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) – Tập sách tiếng Thái hoàn chỉnh này có thể phục vụ nhu cầu tìm hiểu, nói, đọc, viết tiếng Thái của người mới học và kể cả những người trước đây đã từng học qua ngôn ngữ này, nay muốn ôn lại và nâng cao thì cuốn sách cũng là một cẩm nang hữu dụng.

Tiếng Thái được đánh giá là ngôn ngữ có độ khó ở mức trung bình, chủ yếu là do bảng chữ cái cơ bản của tiếng Thái không phải là bảng chữ cái la tinh. Tuy nhiên, đó sẽ không bao giờ trở thành chướng ngại đối với những người yêu thích tiếng Thái và mong muốn tự học tại nhà.

Tự Học Tiếng Thái Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản) sẽ là một cuốn giáo trình hữu ích hỗ trợ hết mình cho bạn học. Chăm chỉ luyện tập theo giáo trình, KhoSachNgoaiNgu.com hy vọng sản phẩm của mình sẽ giúp bạn học ngày càng yêu thích thứ tiếng này hơn nữa. Chúc các bạn thành công!!

Theme Settings