Tự học tiếng Nhật trình độ sơ trung cấp (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh niên – 2017

Tình trạng: còn hàng

95,000 75,000

Mô tả

Tự học tiếng Nhật trình độ sơ trung cấp (Kèm CD)

Tự học tiếng Nhật trình độ sơ trung cấp (Kèm CD) được biên soạn nhằm mang đến cho bạn đọc một tài liệu học tập tiếng Nhật một cách thực tế, nhanh chóng và hiệu quả. Những bạn đã có một nền tảng cơ bản sơ bộ có thể sử dụng cuốn giáo trình này và tự học một cách hết sức hiệu quả. Hãy cùng Kho Sách Ngoại Ngữ khám phá những điểm mới mẻ của quyển giáo trình hữu ích này nhé!!

Tự học tiếng Nhật trình độ sơ trung cấp (Kèm CD)
</span> Tự học tiếng Nhật trình độ sơ trung cấp (Kèm CD)

Tự học tiếng Nhật trình độ sơ trung cấp (Kèm CD) có những nội dung cơ bản gì?

Sách Tự học tiếng Nhật trình độ sơ trung cấp (Kèm CD) bao gồm các bài thực hành đàm thoại tiếng Nhật cơ bản, thường gặp trong những cuộc giao tiếp với người Nhật. Các chủ đề thực hành khá đơn giản, từ việc chào hỏi giới thiệu, hỏi thăm đường cho đến các lời chúc phúc, chúc mừng, mời dùng cơm, và cách xã giao khi vào nhà hàng, quán ăn, khách sạn, tiệm hớt tóc, siêu thị, rạp chiếu phim và nhiều nơi khác.

Đặc biệt, sách có phiên âm tiếng Nhật sẽ giúp bạn dễ đọc dễ nhớ và dễ ứng dụng vào tình huống giao tiếp thực tế hơn, thay vì chỉ sử dụng đơn thuần trên mặt giấy.

Hãy dành chút thời gian mỗi ngày để luyện tập với Tự học tiếng Nhật trình độ sơ trung cấp (Kèm CD), và thực hành thêm cùng bạn bè. Chắc chắn sau một thời gian, khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bạn sẽ được cải thiện đáng kể mà chính bạn cũng không thể ngờ được. Kho Sách Ngoại ngữ chúc các bạn học tốt!!

Khosachngoaingu.com của chúng tôi có hết tất cả những gì bạn cần để trở thành “thánh” tiếng Nhật. Click link sau để khám phá ngay các bí kíp giúp nâng trình tiếng Nhật nhanh chóng nhé:

 https://khosachngoaingu.com/sach-tieng-nhat/

Chúc các bạn thàn công!!!

Link Donwload CD: https://drive.google.com/open?id=1Dobs-OStjESHxe6rBdOW4VGV5vPnfMO-

Theme Settings