Tự học tiếng Lào cấp tốc

 

55,000

Hết hàng

Mô tả

Tự học tiếng Lào cấp tốc

Việt Nam và Lào là hai quốc gia láng giềng có quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt gần gũi theo chiều dài lịch sử. Hiện nay, việc giao lưu văn hóa, kinh tế, chính trị giữa hai nước đặc biệt sâu rộng nên đã có rất nhiều cán bộ, sinh viên Việt Nam theo học tiếng Lào để phục vụ cho việc gìn giữ và phát triển mối quan hệ này. Tuy nhiên, hạn chế lớn của việc học tiếng Lào là thiếu các tài liệu, công cụ phục vụ cho việc tự học, cũng như trau dồi vốn tiếng Lào. Vì vậy, Tự học tiếng Lào cấp tốc ra đời với mong muốn là điểm đến bổ ích cho những ai muốn theo học ngôn ngữ này.

Tự học tiếng Lào cấp tốc
Tự học tiếng Lào cấp tốc

Tự học tiếng Lào cấp tốc dành cho đối tượng là những người đang có nhu cầu học tiếng Lào cơ bản một cách nhanh nhất có thể. Với tổng hợp đầy đủ các kiến thức căn bản ban đầu cùng với những đoạn hội thoại thông dụng, người học có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin trong những trường hợp giao tiếp cần thiết.

Tự học tiếng Lào cấp tốc  giới thiệu phụ âm, nguyên âm, dấu và phụ âm chắn cuối trong tiếng Lào để so sánh với tiếng Việt. Đồng thời quyển sách cũng giới thiệu từ vựng, câu ngắn và những mẩu hội thoại bằng tiếng Lào và tiếng Việt nhằm giúp người học trong thời gian ngắn nhất có thể nghe, nói, đọc, viết sơ qua được tiếng Lào. Quyển sách có các bài như Phụ âm, nguyên âm, dấu, học đếm, số thứ tự, thời gian, ngày tháng năm, thời tiết, sinh hoạt gia đình, điện thoại, tại khách sạn, tại sân bay,…

Với Tự học tiếng Lào cấp tốc, bạn học không những học được các kiến thức về ngôn ngữ Lào, mà còn được tiếp cận và tìm hiểu về văn hóa đất nước và con người Lào, đưa bạn đến gần hơn với đất nước này.

Hy vọng với Tự học tiếng Lào cấp tốc mọi người sẽ càng ngày càng thấy yêu thích thứ tiếng này hơn nữa. Chúc các bạn học tốt!!

Theme Settings