Tự học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha (kèm CD)

 

65,000

Hết hàng

Mô tả

Tự học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha (kèm CD)

Trong các ngôn ngữ thông dụng trên thế giới, tiếng Tây Ban Nha chỉ xếp sau tiếng Anh và Pháp. Tiếng Tây Ban Nha cũng bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam theo con đường làm ăn của những nước nói tiếng Tây Ban Nha có quan hệ đầu tư tại Việt Nam. Do vậy, gần đây việc học tiếng Tây Ban Nha bắt đầu khởi sắc tại Việt Nam là điều dễ hiểu. Điều này còn một lý do nữa: tiếng Tây Ban Nha là một ngoại ngữ tương đối dễ học (so với các ngoại ngữ khác) đối với người Việt do cách phát âm của nó dễ đọc.

Tự học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha (kèm CD)
Tự học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha (kèm CD)

Tự học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha (kèm CD) tập trung vào các đề tài giao tiếp đàm thoại thực dụng, do đó sẽ giảm bớt phần nào những điểm ngữpháp không cần thiết. Bằng cách lập đi lập lại những mẫu câu và bằng phương pháp thay thế, các bạn sẽ mauchóng học nói những mẫu câu thông dụng.

Tự học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha và những nội dung chính:

Bài 1: Chào

Bài 2: Đây là cái gì?

Bài 3: Bàn về giống đực, giống cái.

……

Bài 28: Tôi thăm viện bảo tàng.

Phần II: Các tình huống:

Bài 1:Bệnh tình.

Bài 2: Đi mua sắm.

……

Bài 20: Những mẫu câu cần ghi nhớ (hỏi và đáp).

Tự học giao tiếp tiếng Tây Ban Nha còn có kèm theo CD thực hiện bởi giọng chuẩn của người bản xứ, giúp bạn nâng cao khả năng nghe hiểu và phát âm của mình một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Học ngoại  ngữ không hề khó, chỉ cần bạn có phương pháp học đúng và đủ sự kiên trì nhẫn nại. Hãy cùng KhoSachNgoaiNgu.com chinh phục tiếng Tây Ban Nha nhé!!

Theme Settings