Tự Học Động Từ Tiếng Pháp

 

80,000

Hết hàng

Mô tả

Tự Học Động Từ Tiếng Pháp

Bạn có biết trên thế giới hiện nay có đến 200 triệu người nói tiếng Pháp? Hơn 32 quốc gia sử dụng tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức? Về độ phổ biến, tiếng Pháp chỉ đứng sau tiếng Anh và tiếng Đức ở phương Tây? Tiếng Pháp là ngôn ngữ ngoại giao thứ 2 trên thế giới và được sử dụng làm ngôn ngữ chính thức của các tổ chức quốc tế như UN, UNESSCO, NATO,…? Những con số đã cho thấy tiềm năng của ngôn ngữ lãng mạn này là rất lớn cho việc phát triển công việc và tương lai của bạn.

Ngoài ngữ pháp, từ vựng, các kỹ năng, thì việc học hiểu và sử dụng thành thạo động từ cũng là điều vô cùng cần thiết đối với những ai đang học tiếng Pháp. Cũng giống như tiếng Anh, động từ tiếng Pháp cũng có 1 số quy tắc và cách sử dụng nhất định.

Chúng tôi đã cho xuất bản cuốn Tự Học Động Từ Tiếng Pháp chứa đầy đủ tất cả những kiến thức cần thiết về từ vựng, bao gồm sơ lược ban đầu cũng như cách chia và sử dụng một cách rõ ràng tường tận. Tự Học Động Từ Tiếng Pháp là một cuốn giáo trình dành riêng cho những ai đang muốn tự học và tìm hiểu tiếng Pháp tại nhà.

Theme Settings