Từ điển Việt – Thái

 

260,000

Hết hàng

Mô tả

Từ điển Việt – Thái

Hiện nay, tiếng Thái là một trong những ngôn ngữ rất cần thiết trong giao tiếp, học tập của người Việt, đặc biệt đối với các bạn đọc đang học tập, công tác và sinh sống tại Thái Lan. Tác giả Phạm Quang Minh với tâm nguyện của một người từng học tập, công tác nhiều năm ở Thái Lan đã bỏ nhiều công sức để biên soạn quyển Từ điển Việt – Thái với hơn 30.000 mục từ rất gần gũi và tiện dụng trong đời sống hàng ngày với bạn đọc của cả hai dân tộc Việt – Thái. Mỗi mục từ đều có phần chú giải và ví dụ rất dễ hiểu, dễ ứng dụng trong giao tiếp.

Từ điển Việt - Thái
Từ điển Việt – Thái

Từ điển Việt – Thái được biên soạn được biên soạn với nội dung đầy đủ , hướng dẫn sử dụng sách dễ hiểu, nguồn từ vựng phong phú, đặc biệt có câu mẫu đi kèm ở hầu hết các từ sẽ giúp bạn – những người yêu thích tiếng Thái, đang học tiếng Thái… thuận tiện trong tra cứu.

Đối với người đã và đang trong quá trình học biết một ngoại ngữ nào đó thì không thể không có bên mình một quyển từ điển. Từ điển giống như linh hồn của ngôn ngữ. Nó chứa đựng hầu như toàn bộ từ vựng, mà chính những từ vựng đó là yếu tố cấu thành nên một ngôn ngữ hoàn hảo.

Chúng tôi tin rằng Từ điển Việt – Thái của KhoSachNgoaiNgu sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt. KhoSachNgoaiNgu.com xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn Từ điển Việt – Thái của tác giả Phạm Quang Minh, Giám đốc Trung tâm dịch thuật Thái ngữ tại TP.HCM.

Theme Settings