Từ Điển Việt Khmer

 

400,000

Hết hàng

Mô tả

Từ Điển Việt Khmer

Campuchia nước láng giềng xinh đẹp, nơi chứa đựng những điều thú vị mà không nơi nào có được. Với kỳ quan Angkor nổi tiếng toàn thể giới, cùng biển đảo Sihanoukville – Kohrong Saloem đẹp ngỡ ngàng … quá đủ cho một chuyến du lịch. Từ lâu, thị trường Campuchia đã là thị trường quen thuộc với các doanh nghiệp Việt Nam như cao su, hàng không, viễn thông, Ngân hàng, may mặc, du lịch, vật liệu xây dựng, khai khoáng…

Mấy năm trở lại đây Campuchia ngày càng có nhiều dự án được đầu tư như dự án mạng di động của Viettel tổng dự án hơn 200 triệu USD; dự án bệnh viện Chợ Rẫy – Phnom Penh 20 triệu USD; dự án nhà máy đường – điện ethanol 75 triệu USD của nhóm doanh nghiệp VinaCapital hợp tác với Ấn Độ và Singapore; dự án nhà máy phân bón Năm Sao 52 triệu USD; các dự án cao su (bình quân một dự án 10.000ha đầu tư khoảng 35-40 triệu USD sau 6 năm sẽ khai thác được)…

Với lượng công việc khủng như vậy, việc đào tạo ra một nguồn nhân lực thông thạo tiếng Khmer là điều vô cùng cần thiết. Từ Điển Việt Khmer được cho ra đời với mong muốn góp phần giúp những bạn có nhu cầu học tiếng Khmer.

Nếu như cuốn Từ vựng Việt Khmer chỉ bao gồm các từ thông dụng dùng để giao tiếp thì ở cuốn Từ Điển Việt Khmer có độ dày 735 trang với khoảng 30.000 từ (khổ sách lớn hơn, số lượng từ gấp đôi cuốn từ vựng Khmer Việt hoặc Việt Khmer) sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu tra từ vựng, tra cứu cách đọc.

Là một trong những cuốn từ điển thông dụng và được đánh giá cao, hy vọng Từ Điển Việt Khmer sẽ mang lại cho bạn học sự tin tưởng tuyệt đối.

Theme Settings