Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam (Tái Bản )

 

68,000

Mô tả

Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam (Tái Bản )

Thành ngữ và tục ngữ là hai bộ phận không thể tách rời trong kho tàng văn học dân gian của Việt Nam. Kho tàng ấy  được cả dân tộc đúc rút qua hàng ngàn năm. Ở đó không chỉ chứa đựng nhiều tri thức về lịch sử, văn hóa, thời đại, nó còn chứa đựng nhiều kinh nghiệm sống, lẽ đời, đạo lý mà mỗi người con đất Việt đều cần học hỏi và vun đắp.

Cuốn Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam (Tái Bản ) là tập hợp tất cả những thành ngữ và tục ngữ trong kho tàng văn học dân gian của Việt Nam. Thành ngữ là những cụm từ cố định dùng để đạt một khái niệm. Còn tục ngữ là những câu hoàn chỉnh, có ý nghĩa trọn vẹn, nói lên hoặc nhận xét về tâm lý, hoặc một lời phê phán, khen hay chê, hoặc một câu khuyên nhủ, hoặc một kinh nghiệm về nhận thức tự nhiêu hay xã hội…

Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam (Tái Bản) là phiên bản tái bản chứa đựng tất cả tâm huyết của chúng tôi, được kế thừa tất cả những đặc điểm tốt và hữu ích nhất từ bản cũ và tập hợp hầu như toàn bộ những kiến thức tinh túy từ những nguồn kiến thức tốt đẹp và đáng tin cậy khác, tạo nên một phiên bản mới gần như hoàn chỉnh này.

Cuốn Từ Điển Thành Ngữ Và Tục Ngữ Việt Nam (Tái Bản ) này không chỉ dành cho những người yêu thích văn học dân gian mà còn hữu dụng cho những ai đang học tiếng Việt, kể cả người Việt. Nó vừa là cuốn sách để mỗi người tự trau dồi vốn từ vựng tiếng Việt của mình vừa mang lại nhiều tri thức và kinh nghiệm sống cho bản thân.

Theme Settings