Từ Điển Thành Ngữ, Cụm Từ Và Tục Ngữ Thông Dụng Pháp – Việt

 

80,000

Hết hàng

Mô tả

Từ Điển Thành Ngữ, Cụm Từ Và Tục Ngữ Thông Dụng Pháp – Việt

Từ Điển Thành Ngữ, Cụm Từ Và Tục Ngữ Thông Dụng Pháp – Việt – Tiếng Pháp là ngôn ngữ được ví như tiếng nói của tình yêu bởi khi phát âm nghe rất êm tai và dễ chịu. Chính điều đó làm nên vẻ hấp dẫn của tiếng Pháp, một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng nhất ở Châu Âu và trên thế giới.

Thành ngữ, tục ngữ của một ngôn ngữ không chỉ là những câu nói phổ biến trong ngôn ngữ ấy mà trong đó còn chứa đựng cả một lớp trầm tích văn hóa cổ xưa . Người ta có thể dễ dàng bắt chước và học ngôn ngữ nhưng khó có thể bắt chước và giả dạng văn hóa. Thành ngữ, tục ngữ, các cụm từ cố định là một trong những “di sản” văn hóa tiêu biểu trong kho tàng từ vựng của một ngôn ngữ.

Thành ngữ, tục ngữ, những cụm từ cố định là một bộ phận không thể tách rời của bất kỳ một ngôn ngữ nào. Đó là những câu nói ngắn gọn, xúc tích vừa chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa vừa nhuốm đầy màu sắc văn hóa bản địa. Khi học một ngôn ngữ, ngoài việc nắm vững và vận dụng được các từ ngữ thông thường, người học cần phải tiếp nhận và sử dụng thành thạo những thành ngữ, tục ngữ, cụm từ cố định của ngôn ngữ ấy nếu như muốn đi sâu vào từng lời ăn, tiếng nói của người bản ngữ. Đó là những cụm từ, tổ hợp từ, câu mang tính bất biến, trong hầu hết các trường hợp chúng không tuân theo một quy tắc, logic cú pháp.

Từ Điển Thành Ngữ, Cụm Từ Và Tục Ngữ Thông Dụng Pháp – Việt là cuốn sách hữu ích dành cho những ai đã, đang và sẽ học tiếng Pháp. Cuốn sách này có thể sẽ là một công cụ có hiệu quả cho những người dùng tiếng Pháp để nghiên cứu hay làm việc trong tất cả mọi lĩnh vực.

Theme Settings