Từ Điển Thái – English (Dành Cho Học Sinh)

 

280,000

Hết hàng

Mô tả

Từ Điển Thái – English (Dành Cho Học Sinh)

Từ Điển Thái – English (Dành Cho Học Sinh) là từ điển tiếng Thái-Anh đầu tiên của một Học giả Mỹ xuất hiện trong hơn hai mươi năm. Nó bao gồm nhiều từ mới và sử dụng các từ cũ đã xáp nhập vào ngôn ngữ kể từ Chiến tranh Thế Giới II.

Từ Điển Thái - English (Dành Cho Học Sinh)
Từ Điển Thái – English (Dành Cho Học Sinh)

Từ Điển Thái – English (Dành Cho Học Sinh) và những đặc ưu điểm:

Nó sử dụng chính tả chính thức mới nhất của từ (dựa trên Từ điển Chính phủ Thái-Thái năm 1950), với một số cách viết cũ hơn tham chiếu chéo đến chính tả hiện tại. 20.000 bài viết của nó được trình bày trong một danh sách chữ cái theo thứ tự chữ cái sinle: các từ vựng chuẩn, tên người và tổ chức, tên địa điểm, và từ viết tắt.

Cách phát âm của từ được thể hiện trong một bài báo khoa học bao gồm 5 âm, sự căng thẳng trong các nhóm nhịp và ngữ điệu bất cứ khi nào mệnh đề hoặc câu được trích dẫn. Hướng dẫn phát âm không phải là bản dịch; thay vào đó nó là cách phát âm tiêu chuẩn được sử dụng bởi các diễn giả trình độ chuyên nghiệp ở Băng Cốc, thường khác với cách đánh chính tả theo giai điệu và nguyên âm.

Từ Điển Thái – English (Dành Cho Học Sinh) với mức độ sử dụng-tục ngữ, thông thường, thông tục, thanh lịch, hoàng gia, và sacerdotal-được chỉ ra bất cứ khi nào thích hợp. Các từ ngữ và thành ngữ là bao gồm những từ mà sinh viên mà sinh viên Mỹ thấy khó khăn. Ngoài ra, Từ Điển Thái – English (Dành Cho Học Sinh) còn kèm theo những nhận xét về ngữ pháp và những ví dụ phong phú về cách sử dụng. trong môi trường thực tế.

Từ Điển Thái – English (Dành Cho Học Sinh) là một cuốn từ điển được đánh giá cao về tính năng, hiệu quả và sự thân thiện đối với cộng đồng những người đã đang và sẽ theo học tiếng Thái.

Theme Settings