Từ điển Tây Ban Nha – Việt Diccionario Español – Vietnamita

 

120,000

Mô tả

Từ điển Tây Ban Nha – Việt Diccionario Español – Vietnamita

Đối với những người học ngoại ngữ, việc tự sở hữu cho mình một cuốn từ điển là vô cùng cần thiết. Dù tài năng đến mức nào thì bạn cũng không thể ghi nhớ hết được 100% lượng từ vựng mình đã từng tiếp xúc. Vào những lúc cần thiết thì từ điển giống như một vị cứu tinh vậy.

Từ điển Tây Ban Nha - Việt Diccionario Español - Vietnamita
Từ điển Tây Ban Nha – Việt Diccionario Español – Vietnamita

Từ điển Tây Ban Nha – Việt Diccionario Español – Vietnamita được biên soạn khá công phu, các mục từ hiện đại với nhiều từ mới “Internet” được  đưa vào cho phù hợp với thời đại và kèm theo các câu ví dụ thực tế hàng ngày ở nhiều lĩnh vực.

Từ điển Tây Ban Nha – Việt Diccionario Español – Vietnamita được biên soạn khá phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên, các khách du lịch, người Việt đi công tác lao động, tu nghiệp tại Tây Ban Nha tra cứu các từ vựng phổ thông, cần thiết một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện.

Với Từ điển Tây Ban Nha – Việt Diccionario Español – Vietnamita bạn học có thể tự học tiếng một cách liên tục bởi Từ điển có thể đem theo đến bất cứ đâu và học bất cứ lúc nào. Từ điển hỗ trợ tối đa cho bạn học về vấn đề học từ vựng.

Từ vựng là bước đầu tiên để bắt đầu cho mọi ngôn ngữ. Tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đều không thể thiếu từ vựng. Ngoài những sản phẩm hỗ trợ người học tiếp thu, ghi nhớ và thực hành từ vựng, thì từ điển là công cụ trợ giúp tất yếu.

Hãy cùng KhoSachNgoaiNgu.com sở hữu Từ điển Tây Ban Nha – Việt Diccionario Español – Vietnamita để có một quá trình học từ vựng hiệu quả nhất các bạn nhé!! Chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng!! Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục Tiếng Tây Ban Nha!!

Theme Settings