Từ điển Pháp – Việt 269.000 từ

 

80,000

Hết hàng

Mô tả

Từ điển Pháp – Việt 269.000 từ

Ngày nay khi nhu cầu học tiếng Pháp ngày càng nhiều, có rất nhiều đầu sách trên thị trường giúp bạn học tập tiếng Pháp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng để tìm một tài liệu tra cứu đáng tin cậy cho việc học không phải đơn giản. Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu để học tập và tra cứu đáng tin cạy tác giả biên soạn nên quyển Từ điển Pháp – Việt 269.000 từ với những từ mới thuộc các lĩnh vực phổ thông trong đời sống giao tiếp hằng ngày, các thuật ngữ về khoa học kỹ thuật chuyên ngành, các từ mới ít thông dụng.

Với nội dung được thiết kế rõ ràng, mạch lạc và hệ thống, có phiên âm quốc tế theo tiếng Pháp giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học. Đây là cuốn từ điển được soạn thảo công phu, cẩn trọng, đã giải quyết được những vấn đề về từ ngữ, thuật ngữ truyền thống và hiện đại thuộc nhiều lĩnh vực với độ chính xác và tính phổ cập cao.

Hy vọng cuốn Từ điển Pháp – Việt 269.000 từ này sẽ là cẩm nang tra cứu hữu ích cho nhiều đối tượng bạn đọc, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đang học tập ngôn ngữ Pháp – Việt

Theme Settings