Từ điển Nhật Việt – Trần Việt Thanh (Bìa cứng)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm: 17KSNTDN0200

Xuất bản: NXB Văn hóa Sài Gòn – 2007

Số trang / Trọng lượng: 1506 trang

Tình trạng: Còn hàng

240,000 210,000

Mô tả

Từ điển Nhật Việt – Trần Việt Thanh (Bìa cứng)

Từ điển Nhật Việt – Trần Việt Thanh (Bìa cứng) bao gồm 90.000 từ thường dùng trong sinh hoạt đời sống và 20.000 từ chuyên ngành kinh tế, thương mại, ngân hàng, chứng khoán – Dễ dàng tra cứu và thích hợp với mọi đối tượng.

Từ điển Nhật Việt - Trần Việt Thanh (Bìa cứng)
</span> Từ điển Nhật Việt – Trần Việt Thanh (Bìa cứng)

Từ điển Nhật Việt – Trần Việt Thanh (Bìa cứng) có những ưu điểm gì:

Từ điển Nhật Việt – Trần Việt Thanh (Bìa cứng) được biên soạn với mục đích đáp ứng nhu cầu học tập, giảng dạy, nghiên cứu tiếng Nhật. Những từ ngữ trong bộ từ điển được chọn lọc từ thông dụng đến phức tạp và những thuật ngữ chuyên ngành mà bạn học vẫn thường dùng trong cuộc sống hàng ngày hay trong công ty, nhà máy. Có nhiều từ bạn học có thể chưa từng gặp trong thời gian học hoặc sử dụng tiếng Nhật.

Từ điển Nhật Việt – Trần Việt Thanh (Bìa cứng) được sắp xếp theo thứ tự ngũ thập âm trong tiếng Nhật, kế đến là chữ Hán tương ứng. Tất cả các từ đều được phân loại rõ ràng để quý vị dễ sử dụng. Trường hợp từ được viết bằng Katakana là từ được mượn từ tiếng nước ngoài như Anh, Pháp, Đức… Nguyên gốc từ Katakana đó được ghi trong dấu ngoặc.

Từ điển Nhật Việt – Trần Việt Thanh (Bìa cứng) đưa ra khá nhiều từ ngoại lai mà hầu hết bạn học khó tìm thấy trong các bộ từ điển khác cùng với những từ liên quan thông dụng với từ ngữ đó, giúp cho bạn đọc bao quát được kiến thức và tra cứu được không chỉ từ mà còn cả những thứ liên quan.

Khosachngoaingu.com hy vọng rằng bộ Từ điển này sẽ giúp ích cho bạn học trong nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến tiếng Nhật. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm Từ điển tiếng Nhật: https://khosachngoaingu.com/tu-dien-tieng-nhat/

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Từ điển Nhật Việt – Trần Việt Thanh (Bìa cứng)”

Theme Settings