Từ điển Lào – Việt

 

250,000 212,000

Hết hàng

Mô tả

Từ điển Lào – Việt

Việt Nam và Lào là hai nước láng giềng anh em. Trong lịch sử lâu đời, nhân dân hai nước đã có mối quan hệ giao lưu về nhiều mặt, đặc biệt mối quan hệ đó càng được gắn bó trong những thập kỷ sát cánh bên nhau đấu tranh giành độc lập tự do. Ngày nay trong điều kiện hai nước đẩy mạnh công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, phát triển kinh tế, văn hóa, khoa học – kỹ thuật, mối quan hệ về nhiều mặt giữa nhân dân hai nước càng thêm tăng cường và phát triển.

Từ điển Lào - Việt
Từ điển Lào – Việt

Cuốn Từ điển Lào – Việt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giao lưu giữa nhân dân hai nước. Với khoảng 25000 từ, cuốn từ điển cung cấp cho bạn đọc tra cứu khá đầy đủ những từ thông dụng trong lĩnh vực văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội và trong sinh hoạt hàng ngày. Trong khi biên soạn, các tác giả đã tham khảo ý kiến các chuyên gia Lào cũng như các sinh viên Lào theo học tại Việt Nam.

Từ điển là một thứ mà những người học ngoại ngữ nói chung và tiếng Lào nói riêng không thể không có. Nếu như nói ngữ pháp là khung xương, từ vựng là các tế bào cấu thành cơ thể thì từ điển giống như linh hồn của ngôn ngữ. Một quyển từ điển tốt sẽ giúp người sở hữu nó tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Với Từ điển Lào – Việt chúng tôi nhất định sẽ không làm bạn học thất vọng.

Chúng tôi tin rằng Từ điển Lào – Việt của KhoSachNgoaiNgu sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt. KhoSachNgoaiNgu.com xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn Từ điển Lào – Việt của tác giả Phạm Quang Minh, Giám đốc Trung tâm dịch thuật Thái ngữ tại TP.HCM.

Theme Settings