Từ điển Đức – Việt hiện đại Modernenes Wörterbuch Deutsch – Vietnamesisch

 

130,000

Hết hàng

Mô tả

Từ điển Đức – Việt hiện đại Modernenes Wörterbuch Deutsch – Vietnamesisch

Đối với các bạn học tiếng Đức hay dùng tiếng Đức trong công tác, du lịch, giao tiếp thì cuốn Từ Điển Đức – Việt này sẽ là một người bạn đường không thể thiếu. Từ điển Đức – Việt hiện đại – Là một trong số ít những cuốn từ điển tiếng Đức, có thể nói đây là công cụ hữu ích cho những ai học tiếng Đức.

Từ điển Đức – Việt hiện đại có khoảng 75.000 từ, thành ngữ và thí dụ với cách viết mới có hiệu lực ở các nước Đức, Áo, và Thụy Sĩ. Có nhiều ví dụ minh họa, chú thích văn phạm và cách sử dụng từ. Với cách viết theo qui tắc chính tả mới có hiệu lực ở các nước Đức, Áo và Thụy Sĩ. Từ vựng thuộc về nhiều lĩnh vực khác nhau và đã được cập nhật.

Ngoài ra, Từ điển Đức – Việt hiện đại còn cung cấp dạng biến cách ở cách 2 (Genitiv) và số nhiều ngay sau danh từ để người học không bị mất nhiều thời gian khi tra dạng biến cách của danh từ. Đối với động từ cũng có những chỉ dẫn về mặt văn phạm ngay sau đó để bạn đọc tiện tra cứu và dùng đúng.

Hy vọng Từ điển Đức – Việt hiện đại này  sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình tra cứu cũng như học tiếng Đức của mình.

Theme Settings