Từ Điển Anh -Thái

 

320,000

Hết hàng

Mô tả

Từ Điển Anh –Thái

Hiện nay, tiếng Thái là một trong những ngôn ngữ rất cần thiết trong giao tiếp, học tập của người Việt, đặc biệt đối với các bạn đọc đang học tập, công tác và sinh sống tại Thái Lan.

Từ Điển Anh -Thái
Từ Điển Anh -Thái

Từ Điển Anh –Thái được biên soạn nhằm phục vụ cho những người muốn học tập , trau dồi, tìm hiểu tiếng Thái Lan song song với tiếng Anh. Đối tượng chủ yếu của nó là sinh viên, giáo viên, dịch giả , cán bộ nghiên cứu và những người có nhu cầu sử dụng song ngữ Anh – Thái.

Trong quá trình biên soạn Từ Điển Anh –Thái, tác giả đã chọn lọc và bổ sung thêm những vốn từ vựng cơ bản, thông dụng và cập nhật lấy từ các quyển từ điển tường giải, từ điển đối chiếu, từ điển chuyên ngành, báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng khác của Thái Lan. Tiếng Thái Lan trong quyển từ điển là thứ tiếng đích thực, cập nhật bởi vì bảng từ và các ví dụ , các chú thích về cú pháp, cách sử dụng từ đều được miêu tả qua cảm thức của người bản ngữ trong các vǎn bản của Thái Lan hoặc do người Thái Lan cung cấp.

Hiện nay, tiếng Thái là một trong những ngôn ngữ rất cần thiết trong giao tiếp, học tập của người Việt, đặc biệt đối với các bạn đọc đang học tập, công tác và sinh sống tại Thái Lan. Với tâm nguyện của một người từng học tập, công tác nhiều năm ở Thái Lan đã bỏ nhiều công sức để biên soạn quyển Từ Điển Anh –Thái rất gần gũi và tiện dụng trong đời sống hàng ngày với bạn đọc, nhất là cộng đồng những người sử dụng song song 2 ngôn ngữ Anh – Thái. Mỗi mục từ trong Từ Điển Anh –Thái đều có phần chú giải và ví dụ rất dễ hiểu, dễ ứng dụng trong giao tiếp.

Từ Điển Anh –Thái là cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích mà những người đang theo học thứ tiếng này không thể bỏ lỡ.

Theme Settings