Try Start – Các loại chữ trong tiếng Nhật và hội thoại đơn giản – Có tiếng Việt (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: Đại Học Sư Phạm TP Hồ Chí Minh – Năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 141 trang / 250 g

Tình trạng: Còn hàng

68,000 60,000

Mô tả

Try Start – Các loại chữ trong tiếng Nhật và hội thoại đơn giản – Có tiếng Việt (Kèm CD)

Try Start – Các loại chữ trong tiếng Nhật và hội thoại đơn giản『TRY! START 日本語の文字とかんたん会話』được viết riêng cho các bạn lần đầu tiên học tiếng Nhật, là phiên bản chị em của bộ TRY! 日本語能力試験 N5 文法から伸ばす日本語 ベトナム語版 xuyên suốt từ N5, N4, N3, N2 và N1.

Try Start – Các loại chữ trong tiếng Nhật và hội thoại đơn giản
</span> Try Start – Các loại chữ trong tiếng Nhật và hội thoại đơn giản

Học ngoại ngữ cũng như học tiếng Nhật chính là nhớ chữ viết và từ vựng, hiểu ngữ pháp, giao tiếp. Có thể các bạn thấy khó khăn với những việc này. Và Cuốn sách này Try Start ra đời với mong muốn giúp các bạn giả bớt sự lo lắng, nhớ từ vựng một cách không gượng ép và thích thú với việc luyện tập hội thoại.

Try Start – Các loại chữ trong tiếng Nhật và hội thoại đơn giản gồm 2 phần:

Chương 1 của Try Start phần học chữ viết. Bằng việc sử dụng CD, các bạn có thể luyện tập ở bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, dù chỉ trong thời gian ngắn, nên các bạn có thể làm bạn và nhanh chóng kết bạn với Hiragana, Katakana và Hán tự. Từ đó, các bạn hãy cố gắng nhớ mặt chữ và tăng thêm vốn từ vựng cho mình. Sau khi đã thuộc Hiragana, Katakana và hiểu một chút về Kanji, các bạn sẽ tốt nghiệp được chương 1.

Chương 2 của Try Start là phần Hội thoại và Luyện tập. Nhóm tác giả nhận ra rằng rằng khi còn bé chúng ta nghe người lớn xung quanh nói chuyện và nhận ra “À, những lúc như thế này thì phải nói thế này” và bắt đầu nói theo. Vào lúc đó ắt hẳn các bạn không lo lắng gì về ngữ pháp phải không? Trẻ con nhớ từ vựng một cách rất tự nhiên, và nhóm tác giả cũng muốn các bạn hiểu tình huống và sử dụng theo cách như thế.

Về cách học, các bạn có thể học cùng lúc từng phần của cả chương 1 và chương 2 hoặc bắt đầu từ chương nào cũng được. Các bạn hãy chọn cách học phù hợp với mình.

Tên cuốn sách này là Try Start, tức là mang ý nghĩa học tập một cách nhẹ nhàng và cũng bao gồm cả ý nghĩa mọi sự nỗ lực sẽ mang lại điểm số giống như các thử thách khác. KhoSachNgoaiNgu.com mong rằng bằng cuốn sách này Try Start kèm với bộ Sách Try từ N5 đến N1, bạn sẽ thi đỗ kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Hơn thế, mong các bạn thấy vui với việc có thể sử dụng tiếng Nhật để thể hiện bản thân.

Mời các bạn xem thêm sách tiếng Nhật khác tại: https://khosachngoaingu.com/giao-trinh-tieng-nhat-khac/

 

Theme Settings