Sách Toefl iBT 120 Listening (Kèm CD)

 

TỔNG QUAN

Mã sản phẩm:

Xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM – năm 2014

Số trang / Trọng lượng: 369 trang / 500g

Tình trạng: Còn hàng

168,000

Mô tả

Sách Toefl iBT 120 Listening (Kèm CD) – Tài Liệu Luyện Thi Trắc Nghiệm TOEFL Qua Mạng (Kèm CD)

Học tiếng Anh đang ngày càng trở nên thịnh hành. Sự ra đời của Toefl mới là sự cải cách sâu rộng đáng kể của Toefl cả về hình thức lẫn nội dung. Tính từ khi Toefl Cũ ra đời cho đến sự cải cách của Toefl Mới, là một khoảng thời gian dài 40 năm, đây là bước tiến bộ to lớn của Toefl. Giờ đây các nhà biên soạn Toefl có thể tự tin tuyên bố họ đã cho ra đời một công cụ có thể kiểm tra năng lực tiếng Anh của học sinh, và đây là một yêu cầu cần thiết để tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh thực tiễn.

Đây có thể nói là một thử thách vô cùng khó khăn cho những người học tiếng Anh, nhưng cũng là cơ hội cho những học sinh ưu tú. Chúng ta đều biết “Thi cử quyết định phương pháp dạy học”, nghĩa là phương pháp dạy học sẽ thay đổi theo từng hình thức thi khác nhau. Thi cử luôn là nhân tố quyết định, vẫn tiếp tục mang sức ảnh hưởng không gì có thể chống cự được để thay đổi phương thức dạy và học.

Một số người cho rằng thi cử làm cho tâm trạng của con người mất đi sự cân bằng, nhưng một số khác lại nói thi cử như một cỗ máy làm mới phương pháp dạy và học tiếng Anh lâu nay. Cũng chính vì thế thi cử không còn là kẻ địch của con người nữa, mà là một người bạn tốt của những người thầy muốn truyền đạt cho học trò kiến thức của mình, và là người bạn đồng hanh của những học sinh muốn nhận lấy những kiến thức đó. Tin chắc rằng đây cũng chính là lý do khiến ETS quyết định làm mới Toefl-iBT. Quyết định này đã cải biến được hiện trạng của bộ sách khiến cho nó trở nên hữu dụng hơn và đây cũng chính là một sự cải cách vô cùng to lớn.

TOEFL – IBT 120 Listening – Tài Liệu Luyện Thi Trắc Nghiệm TOEFL Qua Mạng – đây là cuốn sách đầu tiên về Toefl iBT kèm CD. Mỗi bài đều có phần đối chiếu Anh – Việt và giải thích chi tiết bằng tiếng Việt, vì vậy toàn bộ phần từ vựng của sách đã được dịch sang tiếng Việt. Với những từ vựng quan trọng cuốn sách còn cũng cấp thêm các từ đồng nghĩa.

Trong CD TOEFL – IBT 120 Listening – Tài Liệu Luyện Thi Trắc Nghiệm TOEFL Qua Mạng gồm có 2 mục luyện tập và thi cử, người học có thể làm bài tập trước sau đó tiến hành thi thử. Như vậy, người học có thể nắm bắt được nhanh chóng, biết được năng lực của mình để chuẩn bị tốt cho kỳ thi thực tế.

CD của sách TOEFL – IBT 120 Listening – Tài Liệu Luyện Thi Trắc Nghiệm TOEFL Qua Mạng có 4 bài Test. Sau khi hoàn thành mỗi bài Test sẽ có bảng tổng hợp đáp án đúng sai và thống kê chi tiết quá trình làm bài, giúp người học có thể nhanh chóng tự đánh giá hiểu rõ năng lực của mình.

Chưa có bình luận nào.

Nhận xét về “Sách Toefl iBT 120 Listening (Kèm CD)”

Theme Settings