Tiếng Pháp trong mọi tình huống

 

55,000

Hết hàng

Mô tả

Tiếng Pháp trong mọi tình huống

Cuốn sách Tiếng Pháp trong mọi tình huống cung cấp những bài hội thoại và từ vựng có ích cho bạn trong khi cần giao tiếp với người Pháp. Nó rất thiết thực đối với một số trường hợp bạn sẽ gặp phỉa trong thời gian một tháng lưu lại trên đất Pháp theo Chương trình Hữu nghị thế kỷ XXI.

Trong chương “Tiếng Pháp căn bản”, chọn ra 74 kiến thức căn bản mà bạn sẽ được học trước khi đến Pháp trong chương trình Hướng dẫn chung sau khi tới Pháp. Mục đích là cung cấp những bài tiếng Pháp đơn giản trong hai chương trình nói trên.

Chương “Các cách diễn đạt trong những tình huống xác định” được viết dựa trên cơ sở những tình huống thực tế, để khi gặp phải bạn sẽ có thể áp dụng. Với nhiều cách diễn đạt khác nhau rồi sắp xếp lại theo cách thức để bạn có thể tìm thấy những phần thích hợp nhằm diễn đạt được những mong muốn, suy nghĩ bằng tiếng Pháp. Bạn hãy cố gắng dùng các ví dụ càng nhiều càng tốt bằng cách thay thế các từ vựng khác nhau vào các mẫu câu. Trong phần “Lưu lại nhà người Pháp” với những cách diễn đạt bạn có thể dùng trường hợp muốn trao đổi với chủ nhà. Ngoài ra còn có những phần khác như “Đi ăn ở ngoài”, “Di chuyển”, sẽ giúp bạn trong khi bạn đi ăn hoặc đi chơi ở ngoài. Vì vậy mời bạn tham khảo phần này khi lưu lại nhà người Pháp.

Theme Settings