Tiếng Nga thương mại

 

45,000

Hết hàng

Mô tả

Tiếng Nga thương mại

Việt Nam đang trong thời kỳ giao lưu và hội nhập kinh tế, văn hoá, xã hội… với các quốc gia trên thế giới. Và đặc biệt trong lĩnhvực kinh doanh luôn được Nhà nước ta quan tâm chú trọng. Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều các thể loại sách giúpcho quá trình giao tiếp bằng tiếng Anh, Pháp, Trung, Nhật… thông dụng, nhưng sách viết về tiếng Nga lại không nhiều.

Cuốn sách “Tiếng Nga thương mại” sẽ là một tài liệu bổ trợ kiến thức tiếng Nga thiết thực cho các nhà kinh doanh khi trở thànhđối tác “làm ăn” của các doanh nghiệp Nga (hoặc doanh nghiệp Bungari).

Trong cuốn sách đưa ra những tình huống cụ thể của các đối tác khi đàm phán, hội thảo, luận bàn, trao đổi, giao tiếp với nhau.

Đặc biệt là rất nhiều từ, cụm từ, thành ngữ, các câu hội thoại cũng như các từ ngữ chuyên môn được sử dụng trong kinh doanhđược viết ra cụ thể. Điều này mang lại nhiều thuận tiện cho những ai sẽ làm việc trực tiếp với các đối tác Nga.

Hy vọng rằng, cuốn sách sẽ có tác dụng tốt giúp cho đông đảo các độc giả. Đặc biệt nó cũng sẽ rất bổ ích cho sinh viên khoangoại ngữ chuyên ngành tiếng Nga trong việc nâng cao chuyên môn của mình.

Mục lục:

Bài 1: Bay đến Moskva

Bài 2: Lịch trình dày đặc

Bài 3: Ở St Peterburg

Bài 4: Quay về Moskva

Bài 5: Kết thúc tốt đẹp.

Phần đầu của mỗi bài viết đều được đưa ra các tình huống, từ các tình huống đó, tác giả đưa ra các tình huống giao tiếp có liên

quan tới chủ đề bài học. Mỗi đơn vị bài học nhỏ đều có danh sách các từ vựng liên quan đến chủ đề bài học, điều này sẽ rất có ích cho học viên tra cứu và làm tài liệu tham khảo.

Theme Settings