Tiếng Đức dành cho người Việt (Ngữ pháp tiếng Đức)

 

69,000

Hết hàng

Mô tả

Tiếng Đức dành cho người Việt (Ngữ pháp tiếng Đức)

Ngôn ngữ là 1 rào cản lớn nhất về sự hiểu biết, giao lưu và hợp tác giữa các quốc gia trên thế giới. Trong hơn thập niên trở lại đây, Việt Nam chúng ta đang phát triển rầm rộ về việc học và dạy ngoại ngữ, song nó chỉ bó gọn ở tiếng Anh.

Trong thời mở cửa như hiện nay, chúng ta đang giao lưu, hợp tác với hầu hết các nước trên thế giới thì việc học tiếng Anh vẫn chưa đủ. Nhằm đáp ứng sự tìm tòi học hỏi của các bạn về ngoại ngữ, chúng tôi biên soạn cuốn “Tiếng Đức cho người Việt – Ngữ Pháp Tiếng Đức” Tiếng Đức dành cho người Việt (Ngữ pháp tiếng Đức).

Tiếng Đức dành cho người Việt là sách được biên soạn dành riêng cho đối tượng là người Việt Nam học tiếng Đức. Sách giúp học viên nắm vững các điểm, cấu trúc ngữ pháp tiếng Đức ở mức độ cơ bản. Sau mỗi điểm ngữ pháp, sách còn có 1 số bài tập thông dụng nhất để người học thực hành và củng cố kiến thức vừa học xong.

Hy vọng với cuốn Tiếng Đức dành cho người Việt sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được ngữ pháp tiếng Đức từ đó vận dụng vào giao tiếp một cách hiệu quả hơn.

Theme Settings