Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu (Các Tình Huống Giao Tiếp Hàng Ngày, Kèm CD)

 

59,000

Hết hàng

Mô tả

Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu (Các Tình Huống Giao Tiếp Hàng Ngày, Kèm CD)

Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu là cuốn sách bước đầu làm quen với Đức ngữ hiện đại dựa vào những tình huống thực tế trong giao tiếp và sinh hoạt của người Đức.

Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu được bố cục rõ ràng dễ hiểu và dễ tra cứu các từ ngữ, cụm từ và các câu bạn cần dùng ngay và có thể áp dụng vào nhiều tình huống, như ở các quán bar, các cửa tiệm, trên xe buýt, ở khách sạn và ngân hàng.

Phần cốt lõi của sách Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu trình bày từ điển song ngữ Việt – Đức và Đức – Việt. Trước phần từ điển này là các từ ngữ thông dụng bạn có thể dùng để đàm thoại ngay, kế tiếp là phần đàm thoại theo tình huống được minh họa bằng các câu hỏi và trả lời trong từng hoàn cảnh cần thiết,….

Hơn nữa, bạn có thể tham khảo phần Ngữ pháp căn bản sau đó để có thể nắm vững hơn cấu trúc của từ ngữ và câu khi cần. Ở phần trình bày các qui tắc nền tảng của ngôn ngữ Đức với nhiều ví dụ thực tiễn. Bạn cũng sẽ thấy ở đây những yếu tố cần thiết, như về số đếm, ngày tháng, nói về giờ giấc và các cụm từ căn bản.

Phần từ điển Việt-Đức và Đức-Việt có ký hiệu phiên âm mô phỏng tiếng Việt để bạn có thể dễ phát âm bất cứ từ tiếng Đức nào. Ngoài ra, trong phần từ điển, chúng tôi không những cung cấp cho bạn các cụm từ mà bạn có thể sẽ nghe thấy mà còn nhiều từ ngữ được dùng trên bảng hiệu, nhãn hiệu, các bảng chỉ dẫn và các từ căn bản khác bạn có thể sẽ gặp ở những nơi công cộng và trên sách báo.

Ở gần cuối sách Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu còn có phần trình bày về các món ăn và món uống trên thực đơn ở Đức (mỗi phần bắt đầu với 1 danh sách các từ cần thiết), là phần không thể thiếu dù bạn có đi ăn tiệm hay dừng lại uống vội ly nước hoặc rảo qua 1 chợ bán thực phẩm tại 1 địa phương ở Đức.

Hy vọng với cuốn Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu (Các Tình Huống Giao Tiếp Hàng Ngày, Kèm CD) sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập vào ngôn ngữ này và giao tiếp được nó.

Theme Settings