Thực Hành Tiếng Thái

 

31,000

Hết hàng

Mô tả

Thực Hành Tiếng Thái

Khi bạn có ý định du lịch 1 chuyến đến Thái Lan – hòn ngọc của du lịch Đông Nam Á, hay bất ngờ nhận được yêu cầu công tác ở đất nước này. Phải làm thế nào khi bạn chưa biết chút gì về tiếng Thái. Không thể lúc nào cũng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Bạn cần biết một chút gì đó về tiếng Thái, nhất là những câu giao tiếp cơ bản. Hiểu được nhu cầu của bạn, KhoSachNgoaiNgu đã cho xuất bản bộ sách Thực Hành Tiếng Thái.

Thực Hành Tiếng Thái
Thực Hành Tiếng Thái

Thực Hành Tiếng Thái là cuốn sách dành cho trình độ căn bản do tác giả John Clewley biên soạn. Đây là quyển sách được biên soạn cho những người cần học nói tiếng Thái thường ngày để nhanh chóng có thể trao đổi, giao tiếp trong môi trường công việc, học tập và bạn bè.

Trong mỗi bài học, tác giả liệt kê nhiều mẫu câu thường dùng trong tình huống chủ đề. Tương ứng với mỗi mẫu câu tiếng Việt như vậy là cách thể hiện bằng tiếng Thái và tiếng Anh.

Các mẫu câu tiếng Thái được trình bày ở dạng ký tự latinh, với một bản hướng dẫn cách phát âm tiếng Việt tương đương, nhờ vậy người học có thể nói tiếng Thái mà không cần học chữ Thái. Tùy theo nhu cầu, người dùng có thể chọn một hay nhiều bài để học hay tham khảo nhanh.

Thực Hành Tiếng Thái và những danh mục cơ bản:

 1. Có chuyện gì vậy?
 2. Có rảnh không?
 3. Nói gì?
 4. Bạn có thấy không?
 5. Nào ta cùng đi
 6. Ăn uống
 7. Tùy sở thích
 8. Giữ mồm giữ miệng
 9. Vui chơi
 10. Lời yêu thương
 11. Chia tay

Thực Hành Tiếng Thái là một giáo trình thích hợp với mọi người đang cần nhanh chóng biết nói tiếng Thái nhờ một số ưu điểm sau: sách có kích thước nhỏ, gọn, có thể dễ dàng mang theo để học và thực hành; việc tra cứu sách cũng rất đơn giản với bảng mục lục theo chủ đề và cách trình bày đối chiếu Việt-Anh-Thái; những tình huống cụ thể trong bài học đều là những tình huống có thật, thường gặp trong cuộc sống.

Theme Settings