Thai for Beginners

 

50,000

Hết hàng

Mô tả

Thai for Beginners

Giống như Let’s Go trong tiếng Anh, Thai for Beginners là một cuốn giáo trình cơ bản ban đầu dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Thái.

Thai for Beginners
Thai for Beginners

Thai for Beginners được thiết kế để tự học hoặc sử dụng trong lớp. Sách dùng để giảng dạy cả bốn kỹ năng ngôn ngữ: đọc, viết, nói và nghe. Trình bày nội dung rõ ràng, dễ dàng thực hiện, hướng dẫn từng bước, dựa trên những gì đã được học trước đây. Thai for Beginners được sử dụng bởi nhiều trung tâm Thái Lan ở Mỹ.

Thai for Beginners với CD đi kèm với bài học trong cuốn sách. Luyện tập theo CD thường xuyên có thể giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng nói và nghe bằng tiếng Thái. Có các bài hát cho mỗi đĩa CD bao gồm Hướng dẫn về Phát âm, Từ vựng, Cuộc trò chuyện và Câu trong các bài học từ một đến mười, phụ âm, nguyên âm, các âm và các dấu chấm câu khác. CD đi kèm với giáo trình Thai for Beginners nà được ghi lại một cách chuyên nghiệp và rất thuận tiện để sử dụng.

Giống như việc học các lĩnh vực khác khác, trừ khi bạn là siêu nhân, việc ghi nhớ hết toàn bộ 100% lượng kiến thức bạn đã từng tiếp thu là hầu như không thể. Thai for Beginners vừa là giáo trình, vừa là một cuốn cẩm nang hữu ích dành cho những ai đã học qua tiếng Thái và muốn được ôn tập lại cơ bản để nắm vững kiến thức hơn.

KhoSachNgoaiNgu.com tin rằng Thai for Beginners sẽ là một cuốn giáo trình gần như hoàn hảo cho bạn học và tất cả những ai có nhu cầu.

Chúc các bạn học tốt!!

Theme Settings