Sổ Tay Từ Ngữ Tiếng Việt (Dành Cho Học Sinh)

 

40,000

Hết hàng

Mô tả

Sổ Tay Từ Ngữ Tiếng Việt (Dành Cho Học Sinh)

“Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”. Tiếng Việt là một trong những ngôn ngữ vô cùng phong phú và đa dạng về cả từ vựng và ngữ pháp. Chưa kể về những dạng câu hay từ vựng biến nghĩa khiến cho chính người Việt, mà cụ thể đối tượng mà KhoSachNgoaiNgu nhắm đến ở đây là các em học sinh ở độ tuổi trung học cũng không dễ dàng hiểu nghĩa và sử dụng đúng cách. Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể sử dụng đúng các từ ngữ tiếng Việt thông dụng, cuốn Sổ Tay Từ Ngữ Tiếng Việt (Dành Cho Học Sinh) ra đời là một công cụ tra cứu hữu ích hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập và sử dụng tiếng mẹ đẻ.

Các đơn vị từ ngữ trong cuốn Sổ Tay Từ Ngữ Tiếng Việt (Dành Cho Học Sinh) được sắp xếp theo vần chữ cái A, B, C… và theo thứ tự dấu giọng: không dấu, huyền, hỏi, ngã, sắc, nặng. Ở mỗi đơn vị từ ngữ sau phần giải thích nội dung ý nghĩa là các ví dụ minh họa được in nghiêng, sau chữ viết tắt.

Cuốn Sổ Tay Từ Ngữ Tiếng Việt (Dành Cho Học Sinh) tập hợp và giải thích các đơn vị từ ngữ có tần số sử dụng tương đối nhiều mà một phần không nhỏ trong số đó đối với lứa tuổi học sinh phổ thông còn khó khăn trong việc hiểu nghĩa và cách sử dụng chúng.

Không gì đáng ngại hơn là không thể sử dụng được đúng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Nhất là tình trạng lạm dụng teencode của giới trẻ ngày nay. Việc du nhập và làm mới ngôn ngữ của mình để thuận tiện hơn trong giao tiếp cũng là một điều tốt. Nhưng để ngôn ngữ mẹ đẻ của chính đất nước mình bị đồng hóa và mờ nhạt thì thật không hay chút nào phải không các bạn?

Hãy cùng KhoSachNgoaiNgu.com với Sổ Tay Từ Ngữ Tiếng Việt (Dành Cho Học Sinh)  góp phần giữ vững sự trong sáng của tiếng Việt và ngày càng được cải thiện để tiếng Việt trơr nên thân thiện và hơn trong mắt người ngoại quốc các bạn nhé!!

Theme Settings