Tập viết chữ Khmer

 

20,000

Hết hàng

Mô tả

Tập viết chữ Khmer

Bao giờ cũng vậy trước khi bắt đầu học một ngôn ngữ bao giờ chúng ta cũng cần phải làm quen với bản chữ cái của nó trước. Vậy nên để bắt đầu mình xin được giới thiệu với các bạn bản chữ cái hay còn gọi là 33 phụ âm trong tiếng Khmer.

Quyển sách Tập viết chữ Khmer này được biên soạn để giúp các học viên ngay từ phút đầu tiên mới tiếp xúc với chữ Khmer biết được cách viết đúng, viết đẹp, tuy hơi khó nhưng tập từ từ rồi cũng quen. Mỗi bài tập viết chúng tôi chia làm hai phần, phần tập tô và phần tập viết. Ở cuối mỗi bài tập, có các con số để các học viên tập viết và tập đếm số.

Có lẽ người Việt khi lần đầu tiếp xúc với tiếng Khmer sẽ cảm thấy hơi bỡ ngỡ, đôi khi thấy khó khăn vì tiếng Khmer không sử dụng bảng chữ cái la tinh. Tuy nhiên khi đã bước đầu làm quen với bảng chữ cái thì sẽ không còn gì là khó khăn nữa. Tập viết chữ Khmer sẽ là một cuốn giáo trình đáng tin cậy nhất cho bạn.

Học tiếng Khmer cũng giống như bao ngôn ngữ khác. Điều quan trọng là bạn phải luôn kiên trì đeo đuổi đến cùng, không bỏ dở giữa chừng, nhất định bạn sẽ đạt được thành công như bạn mong muốn. Hơn nữa, Tập viết chữ Khmer là một trong những cuốn giáo trình được đánh giá cao trong quá trình học tiếng, KhoSachNgoaiNgu.com chúng tôi sẽ không để bạn thất vọng.

Chúc bạn thành công!!

Theme Settings