Tangram 2 kursbuch

 

40,000

Hết hàng

Mô tả

Tangram 2 kursbuch

Tangram 2 kursbuch hướng đến các kỳ thi Start Deutsch 1 và Start Deutsch 2 cũng như mục tiêu đạt được các chứng chỉ tiếng Đức. Đối tượng mà Tangram 2 kursbuch hướng đến là người lớn và thanh thiếu niên từ 16 tuổi trở lên trong tất cả các khoá học cơ bản (A1-B1) trên toàn thế giới. Mục tiêu: Tangram aktuell dẫn đến trình độ A1, A2 và B1 và ​​chuẩn bị cho kỳ thi (Start Deutsch 1 và 2 hoặc Zertifikat Deutsch).

Với Tangram 2 kursbuch, học viên sẽ nhanh chóng có thể sử dụng tiếng Đức cách tích cực và sáng tạo. Đạt được các mục tiêu thiết yếu của Khuôn khổ Tham chiếu chung của Châu Âu: khả năng giao tiếp và khả năng ngôn ngữ trong thực tế.

Tangram 2 kursbuch là một phần trong 6 tập sách. Bảng tính và đĩa CD bài tập được tích hợp trong cuốn sách. Tangram Z với tài liệu cho 80-120 bài học cũng có sẵn để chuẩn bị chứng chỉ.

Ngay từ đầu, các kỹ năng cho tất cả các kỹ năng (nghe, đọc, nói, viết) được giảng dạy.Người học sẽ tự tìm tòi ra các kiến thức và kỹ năng về ngữ pháp. Năng lực ngữ âm của người học được xây dựng từ đầu bởi sách tập trung hỗn hợp các yếu tố bắt chước, nhận thức và giao tiếp. Các bài hát, rap và vần điệu với phát âm và ngữ điệu một cách sáng tạo-vui tươi.

Tangram 2 kursbuch giới thiệu một khái niệm mới: Nó chứa đựng một loạt các bài tập từ vựng và cấu trúc cũng như các nhiệm vụ giao tiếp-sáng tạo cho các giai đoạn thực hành trong lớp học cũng như bài tập ở nhà. Các bài kiểm tra và tự đánh giá theo mô tả tùy chọn của khung tham chiếu đã làm cho việc theo dõi quá trình học tập được thường xuyên và độc lập, đảm bảo tiến độ học tập.

Vào cuối bài học, có một cái nhìn tổng quan về từ vựng học tập cho một khoá đào tạo từ vựng cụ thể.

Theme Settings