Speak Like A Thai (Volum2)

 

56,000

Hết hàng

Mô tả

Speak Like A Thai (Volum2)

Từ lóng không thường được giảng dạy ở các trung tâm, trường học hay được sử dụng đối với những người mới bắt đầu tiếp cận với ngoại ngữ nói chung và tiếng Thái nói riêng. Tuy nhiên, để cuộc hội thoại và quá trình giao tiếp được diễn ra trơn tru và tự nhiên, nhất là đối với những người bạn thân với nhau, từ lóng nên được chêm vào ở một vài câu đối thoại.

Speak Like A Thai (Volum2)
Speak Like A Thai (Volum2)

Speak Like A Thai (Volum2) – Cuốn sách nhỏ này là tập hợp các từ tiếng lóng tiếng Thái tốt nhất mà bạn từng tìm thấy. CD kèm theo sẽ giúp bạn nhanh chóng học và ghi nhớ các từ và cụm từ. Đây là một chương trình hữu ích và thú vị dành cho người học người Thái ở tất cả các cấp.

250 mục được ghi trên đĩa CD và được giải thích trong cuốn sách nhỏ với một bản dịch ngắn, một bản dịch theo nghĩa đen và được ví dụ trong một cụm từ mẫu hoặc câu.

Hàng trăm từ lóng không được ghi lại trong sách giáo khoa hay từ điển là những từ mà bạn có thể sử dụng chỉ với những người bạn thân. Giống như các ngôn ngữ khác, nhiều từ tiếng lóng và thành ngôn ngữ tiếng Thái được sử dụng cho các bộ phận cơ thể và biểu hiện tình dục.

Speak Like A Thai (Volum2) sẽ làm cho bạn cảm thấy tiếng Thái thú vị như thế nào, bạn sẽ không còn cảm thấ sự khô khan hay nhàm chán như quá trình học ngoại ngữ thông thường theo lối mòn.

Tin tôi đi, bạn sẽ càng lúc càng thấy yêu thích cuốn sách này cho xem!!!

Theme Settings