Speak Like A Thai (Volum1)

 

56,000

Hết hàng

Mô tả

Speak Like A Thai (Volum1)

Speak Like A Thai (Volum1) – là giáo trình tiếng Thái mà hầu hết các bạn mong muốn nhanh chóng tiến bộ trong giao tiếp đang chờ đợi! Sau khi sử dụng giáo trình này, bạn sẽ ngạc nhiên với cách thứcsử dụng ngôn ngữ vô cùng mới lạ mà bạn có thể diễn đạt bằng tiếng Thái.

Speak Like A Thai (Volum1)
Speak Like A Thai (Volum1)

Trong tập đầu tiên của Speak Like A Thai (Volum1), những từ và cụm từ quan trọng được lựa chọn cẩn thận từ nhiều nguồn mà người Thái thường hay nói hoặc viết. Những từ và cụm từ này thường không được dạy trong sách giáo khoa. Speak Like A Thai (Volum1) chuẩn bị cho bạn những kiến thức cần thiết để giao tiếp trong những tình tình huống thực tế cuộc sống một cách thật tự nhiên.

Speak Like A Thai (Volum1) có 500 mục và một đĩa CD kèm theo. Bạn có thể liên tục nghe đĩa CD nhiều thật nhiều cho đến khi nào bạn cảm thấy thật thoải mái khi nói chuyện và giao tiếp.

Với việc nói chuyện như lời thoại của các diễn viên trong một bộ phim Thái Lan, bạn sẽ có thể:

  • Học tiếng Thái một cách vui vể
  • Thể hiện bản thân mình một cách tự nhiên hơn
  • Tạo ấn tượng với bạn bè Thái bằng tiếng Thái hùng vĩ của bạn
  • Giao tiếp tốt hơn và hiệu quả hơn
  • Nói như người Thái

Hãy để Speak Like A Thai (Volum1) giúp bạn tự tin hơn trong những tình huống giao tiếp thực tế. Hãy sử dụng “tiếng Thái vui vẻ” để thể hiện bản thân và kết giao bạn bè. KhoSachNgoaiNgu hy vọng bạn sẽ ngày càng yêu thích tiếng Thái hơn thông qua giáo trình này!!

Sở hữu cho mình trọn bộ Speak Like A Thai (Volum) Speak Like A Thai (Volum2) để quá trình học được hiệu quả nhất nhé!! Chúc các bạn thành công!!

Theme Settings