Sổ tay tiếng Nhật thương mại – Có tiếng Việt

 

TỔNG QUAN

Mã sách: 17KSNSTM0351

Xuất bản: NXB Đại học Sư phạm TP.HCM – Năm 2016

Số trang / Trọng lượng: 134 trang / 250 g

Tình trạng: Còn sách

98,000 85,000

Mô tả

Sổ tay tiếng Nhật thương mại – Có tiếng Việt

Những ai đang làm việc tại công ty Nhật hoặc đang giao dịch với công ty Nhật chắc chắn có không ít dịp viết các văn bản theo văn phong thương mại. Đối với loại văn bản này, có lẽ không ít người học tiếng Nhật đều mang tâm trạng “không biết viết thế nào cho đúng” “cách thức viết rất khó”, “không tự tin trong việc sử dụng kính ngữ” nên cho rằng “phức tạp, rắc rối”. Do đó, Sổ tay tiếng Nhật thương mại – Có tiếng Việt là giáo trình tóm tắt những nguyên tắc cơ bản khi viết các văn bản thương mại nhằm trả lời cho những thắc mắc, nghi vấn nêu trên.

Sổ tay tiếng Nhật thương mại – Có tiếng Việt
Sổ tay tiếng Nhật thương mại – Có tiếng Việt

Sổ tay Tiếng Nhật Thương mại có những nội dung sau:

Sổ tay Tiếng Nhật Thương mại gồm chương 1 là phần tóm tắt những nguyên tắc cơ bản trong viết văn bản thương mại và các kính ngữ thường được sử dụng trong các văn bản này. Nếu người học kết hợp với các nội dung kính ngữ đã học từ trước đến nay thì sẽ phát huy hiệu quả cao hơn.

Sổ tay Tiếng Nhật Thương mại gồm Chương 2 và Chương 3 tập trung vào các mẫu cụ thể cho từng loại văn bản, diễn giải các điểm trọng tâm của cách viết. Ngoài ra, bộ sách cho người đi làm này còn biên soạn phần bài tập nhằm giúp người học kiểm tra mức độ tự tin trong việc hiểu kính ngữ và thử sức với việc hiểu văn bản. Mong là các bạn sẽ tận dụng có hiệu quả phần này.

Chương 4 của Sổ tay Tiếng Nhật Thương mại tập trung vào mẫu mail thương mại là phần không thể thiếu trong công việc thường ngày hiện nay đồng thời giới thiệu cách viết các mẫu văn bản khác.

Trong giao dịch công việc ngày nay, các cơ hội giáp mặt trực tiếp với khách hàng ngày càng giảm, thay vào đó việc tiếp xúc qua thư tín và mail tăng lên. Khosachngoaingu.com hy vọng rằng thông qua cuốn sách tiếng Nhật này, các bạn sẽ có được kĩ năng viết văn bản một cách hiệu quả.

Theme Settings